XEM: Các ngôi sao ATP Tour chia sẻ suy nghĩ của họ về Carlos AlcarazTin quần vợt

Carlos Alcaraz đã gây ấn tượng với các đồng nghiệp của mình từ rất lâu trước khi anh ấy nâng cao chiếc cúp Wimbledon.

Alcaraz đã kết thúc mùa giải trước với tư cách là tay vợt trẻ số một cuối năm sau chức vô địch Grand Slam đầu tiên của anh tại US Open.

Sự trưởng thành và sự nổi lên đáng kể của anh ấy đã thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp của anh ấy trên ATP Tour.

Thần tượng của Alcaraz, Rafael Nadal là người đầu tiên chúc mừng chàng trai trẻ với thành tích phi thường.

“Anh ấy không cần phải nhìn tôi nữa. Anh ấy đã là một ngôi sao và anh ấy đang làm những điều tuyệt vời,” Nadal nói.

Năm 2022, Novak Djokovic coi đây không chỉ là tương lai mà còn là hiện tại của quần vợt nam.

“Anh ấy không còn là một tay vợt trẻ và sắp tới, anh ấy đã là tay vợt giỏi nhất,” Djokovic nói.

“Và việc anh ấy lọt vào top 10 thế giới thật phi thường và rất nhanh.

“Để thể hiện sự trưởng thành đó, cả về mặt tinh thần, trận đấu dành cho một cầu thủ 18 tuổi là rất, rất ấn tượng.

“Có rất nhiều trận đấu tuyệt vời dành cho anh ấy và các trận đấu của anh ấy từ rất nhiều nhà vô địch, cựu vô địch khác nhau, và tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đồng ý rằng, bạn biết đấy, anh ấy là tương lai của quần vợt nam, nhưng cũng là hiện tại vì tất cả những gì anh ấy đã đạt được. tinh đên hiện tại trong năm nay.”

Nadal nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình ở Alcaraz với Raging Bull như một nguyên mẫu cho tay vợt nam phi thường của thế kỷ 21.

“Khi bạn còn trẻ, và khi bạn rất giỏi. Quá trình này nhanh hơn so với người bình thường biết.

“Cho nên hắn không phải người bình thường. Giống như Novak không phải là một người đàn ông bình thường như Roger không phải là một người đàn ông bình thường có lẽ là tôi, Sasha không phải là một người đàn ông bình thường [Alexander Zverev] hoặc những người đàn ông thuộc loại này có trình độ khi còn rất trẻ. Vì vậy, sau đó thực hiện quá trình chuyển đổi lên cấp độ cao nhất một cách nhanh chóng.

“Và đó là nó, đó là những gì anh ấy đã làm. Và anh ấy đã ở đó, giống như, một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất để đạt được mọi giải đấu mà anh ấy đã tham gia.

Alexander Zverev đồng ý rằng Alcaraz đã được định sẵn để trở thành một ngôi sao lớn, dự đoán rằng anh ấy sẽ vươn lên dẫn đầu và giành được một Grand Slam.

“Anh ấy không còn là tương lai của môn thể thao này nữa. Anh ấy là người đúng lúc này. Anh ấy là thứ mà môn thể thao này có lẽ chưa từng thấy trước đây. Vì vậy, anh ấy sẽ giành được Grand slam, theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy sẽ là số một thế giới. Anh ấy luôn tôn trọng. Anh ấy tôn trọng những người hàng đầu đã ở đó trong một thời gian dài. Anh ấy công bằng trên sân, điều mà tôi rất chú ý, bạn biết đấy, bởi vì tôi nghĩ rằng có rất nhiều người chơi cố gắng giành chiến thắng theo cách sai lầm. Anh ấy luôn cố gắng giành chiến thắng chỉ bằng cách chơi quần vợt. Và đối với tôi, chỉ điều đó thôi cũng khiến tôi trở thành một người hâm mộ.”

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *