XEM: Các ngôi sao quần vợt Jannik Sinner, Daniil Medvedev, Stefanos Tsitsipas chọn môn thể thao GOAT của họVideo quần vợt

Cuộc tranh luận lớn nhất mọi thời đại (GOAT) là một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong quần vợt, nhưng GOAT của các môn thể thao ngoài quần vợt là ai?

Cuộc tranh luận về quần vợt GOAT đã tập trung vào Novak Djokovic, Rafael Nadal và Roger Federer trong thập kỷ qua và Federer ban đầu được công nhận rộng rãi là người giỏi nhất, nhưng nhiều người tin rằng Maestro người Thụy Sĩ đã bị đối thủ Big Three của anh vượt qua.

Nadal lần đầu dẫn trước Federer trước khi Djokovic vượt qua cả hai.

Tay vợt người Serbia rõ ràng về hai kẻ thù không đội trời chung của mình trong hầu hết các số liệu thống kê vì anh ấy hiện đang dẫn đầu về số trận thắng Grand Slam cũng như số tuần ở vị trí số 1 và người hâm mộ tin rằng anh ấy sẽ trở thành tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại, mặc dù câu trả lời cho câu hỏi GOAT thường mang tính chủ quan.

Nhưng cuộc tranh luận GOAT không chỉ đồng nghĩa với quần vợt vì trong bóng đá còn có cuộc tranh luận truyền thống giữa Lionel Messi vs Cristiano Ronaldo vs Diego Maradona vs Pele trong khi trong bóng rổ bạn có Michael Jordan vs Kobe Bryant.

Trong giải Shanghai Masters gần đây, một số tay vợt hàng đầu thế giới đã được yêu cầu đặt tên cho GOAT không phải quần vợt của họ.

Các ngôi sao của ATP Tour Tommy Paul, Jannik Sinner, Ben Shelton, Hubert Hurkacz, Stefanos Tsitispas, Daniil Medvedev, Sebastian Korda và Diego Schwartzman là những tay vợt tham gia “cuộc khảo sát”.

Tất nhiên, một số câu trả lời này không có gì đáng ngạc nhiên khi bộ đôi người Mỹ Paul và Shelton sẽ theo đuổi huyền thoại bóng rổ Michael Jordan cùng với Hubert Hurkacz và Stefanos Tsitsipas.

Nếu bạn nghĩ quyết định gia nhập Tiger Woods của Korda là một điều bất ngờ, thì bạn có thể quên rằng anh ấy có năng khiếu chơi gôn rất tốt vì hai chị gái Jessica và Nelly của anh ấy đều là những vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp nên anh ấy luôn chọn một người nào đó trong lĩnh vực đó.

Việc Schwartzman lựa chọn Messi và Maradona là điều ít gây ngạc nhiên nhất vì anh là một người đam mê bóng đá và cũng đã tham dự một số trận đấu của Argentina trong khuôn khổ World Cup 2022 của Qatar.

Vậy là bạn đã có nó rồi, các bạn. Theo một mẫu nhỏ các tay vợt quần vợt, Michael Jordan là GOAT ngoài quần vợt với bốn phiếu bầu và theo sau anh là Lionel Messi (2) trong khi Kobe Bryant, Tiger Woods, Cristiano Ronaldo và Diego Maradona đều nhận được một phiếu bầu.

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios chọn GOAT của mình từ Novak Djokovic, Roger Federer, Rafael Nadal và tiết lộ những cầu thủ nào ‘khiến anh ấy cảm thấy tồi tệ’

THEO DÕI THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *