XEM: Cảm xúc dâng trào ở Lyon – ‘La hét như ab *** h’giải đấu ATP

Sebastian Baez và Marton Fucsovics sẽ không trao đổi thiệp Giáng sinh năm nay – có thể là không bao giờ – khi cặp đôi này đụng độ nhau ở vòng đầu tiên của Giải Lyon mở rộng.

Tay vợt số 44 thế giới Baez đứng đầu với chiến thắng 6-4, 7-6 (7-5) trong một trận đấu kéo dài hơn hai giờ, nhưng đó là một trận đấu nảy lửa khi tâm trạng lên cao.

Fucsovics không ấn tượng với việc cầu thủ người Argentina liên tục hét lên “Vamos” (đi thôi) trong suốt trận đấu, và thậm chí có một vài tiếng reo hò khi cầu thủ người Hungary phạm lỗi không đáng có.

Giữa set thứ hai, sự thất vọng của tay vợt số 80 thế giới càng lớn khi anh hỏi Baez trong một cuộc trao đổi: “Bạn bao nhiêu tuổi? 12 tuổi?”

Người Argentina trả lời: “Không, 22.”

Và phản ứng của Fucsovics sau đó khá tàn bạo khi anh ấy nói: “Bạn đang hành động như một đứa trẻ 12 tuổi. Thanh niên này 20 tuổi. Không phải anh là người duy nhất. Chơi rất không công bằng. ‘Vamos’ cho mọi điểm tôi đã bỏ lỡ. La hét như một ab *** h.

Trọng tài chính sau đó đã can thiệp và nói: “Bạn có thể nói chuyện với tôi. Nhưng tôi không muốn loại ngôn ngữ này. Tôi hiểu rằng bạn đang khó chịu và bạn không thích điều đó, nhưng tôi không muốn những lời này. Tôi rất vui được nói chuyện với bạn về điều đó.”

Fucsovics sau đó quyết định lôi Cameron Norrie vào cuộc nói chuyện sau cú ăn vạ số 1. Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam Novak Djokovic tại giải Ý mở rộng chỉ trích vì liên tục la hét trong các trận đấu của họ.

Người Hungary tin rằng Norrie đã thực hiện thủ thuật tương tự với anh ta trong cuộc gặp ở vòng ba của họ ở Rome.

“Tuần trước cũng vậy, tôi không biết nữa, trận đấu với Norrie. Họ được phép làm điều này. Tôi biết. Nhưng điều này là quá nhiều,” anh than thở.

Nhưng viên sĩ quan lại thúc giục anh ta “làm ơn, đừng dùng từ đó”.

Baez chắc chắn đã có tiếng cười cuối cùng – và có lẽ là “Vamos” cuối cùng – khi anh ấy vỡ òa trong ván thứ ba của set đầu tiên. Sau khi bẻ được 5 điểm trong set thứ hai, anh ấy gỡ lại ở ván 8 chỉ để Baez bẻ lại được.

Cầu thủ 22 tuổi sau đó giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5-4, nhưng Fucsovics đã cứu được hai điểm trận đấu khi anh ấy bẻ một lần nữa để san bằng tỷ số, nhưng Baez đã bẻ được nó để giành chiến thắng trong trận đấu.

Hạt giống số sáu Baez sẽ gặp đồng hương Pedro Cachin ở vòng hai trong khi anh có thể gặp hạt giống số hai Norrie ở tứ kết, nhưng tay vợt người Anh sẽ phải vượt qua David Goffin trước.

XEM: ‘Thần Hy Lạp’ Marton Fucsovics cởi đồ lộ thân hình xẻ thịt

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *