XEM: Carlos Alcaraz choáng váng trước số 135 thế giới Fabian Marozsan ở RomeTin tức

Carlos Alcaraz đã thua sốc trước tay vợt hạng thấp người Hungary Fabian Marozsan ở vòng ba Giải Ý mở rộng tại Rome.

Alcaraz sẽ tiếp quản vị trí số một thế giới từ Novak Djokovic vào thứ Hai tới nhưng quá trình chuẩn bị cho Pháp Mở rộng của anh ấy đã bị giáng một đòn khi anh ấy để thua 6-3 7-6 (4) trước Marozsan, người xếp hạng 135.

Tay vợt 23 tuổi này chưa bao giờ chơi trong trận hòa chính của một sự kiện ATP hoặc đánh bại một tay vợt trong top 100 trước khi đến thủ đô của Ý, nhưng sau khi vượt qua vòng loại, giờ anh thấy mình lọt vào vòng 16 đội cuối cùng của một trong số đó. giải đấu lớn nhất bên ngoài cuộc tranh tài lớn.

“Thật không dễ để nói điều gì đó, tôi rất, rất hạnh phúc,” Marozsan nói sau trận đấu. “Tôi không thể tưởng tượng được điều này. đó là giấc mơ của tôi đêm qua Bây giờ nó là sự thật, tôi rất, rất hạnh phúc về điều này… Tôi chỉ đang cố gắng làm điều gì đó đặc biệt, có thể là thắng một số trận đấu hoặc set đấu hoặc đại loại như thế này, và bây giờ tôi chỉ đang đánh bại [World No. 2].”

Marozsan đã gây bất ngờ cho Alcaraz trong set đầu tiên với tốc độ thuận tay của anh ấy, trong khi anh ấy chơi với tay vợt người Tây Ban Nha ở phần chơi của mình với những cú đánh thường xuyên.

Hạt giống số hai, đang có chuỗi 12 trận thắng sau khi giành các danh hiệu ở Barcelona và Madrid, đã phải vật lộn trong trận lượt về để cố gắng lật ngược thế trận.

Anh dẫn trước 4-1 trong loạt tie-break nhưng không thể phủ nhận Marozsan, ghi sáu điểm liên tiếp để giành chiến thắng trong đời và một trong những cú sốc lớn nhất của mùa giải.

Phát biểu trên Amazon Prime Video, anh ấy nói: “Tôi rất, rất hạnh phúc. Tôi không thể tưởng tượng được điều này. Đó là giấc mơ của tôi đêm qua. Tôi vừa đánh bại tay vợt số một thế giới, anh ấy là người giỏi nhất trong môn thể thao của chúng tôi. Hôm nay mọi thứ đều hoàn hảo.”

“Đám đông, thời tiết, sân đấu. Tôi chỉ hạnh phúc vì tôi đang làm công việc của mình.

“Tôi nghĩ trong loạt tie-break tỷ số là 1/4 và tôi đã giành được sáu điểm liên tiếp. Thật tuyệt vời, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra trong các điểm, tôi chỉ cố gắng đánh trả mọi đường bóng và cố gắng hết sức. Tôi đã cố gắng tìm cách giành điểm trước anh ấy trong những tình huống khó khăn đó, và điều đó đã xảy ra. Tôi không biết phải nói gì cả.”

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *