XEM: Carlos Alcaraz đánh bại Dan Evans để lọt vào một trận chung kết Barcelona Open khácgiải ATP

Carlos Alcaraz chỉ còn một trận đấu nữa là bảo vệ thành công danh hiệu Barcelona Open.

Alcaraz đánh bại Dan Evans 6-2, 6-2 một cách chóng vánh để vào chung kết gặp hạt giống số hai Stefanos Tsitsipas.

Alcaraz dẫn trước Tsitsipas 3-0 và tiến vào trận chung kết với sự tự tin cao độ và theo đuổi danh hiệu thứ ba trong mùa giải.

“Tôi cảm thấy rất thoải mái khi chơi ở đây tại Barcelona và [I am] đã chơi tốt,” Carlos Alcaraz nói sau trận đấu với Evans. “Stefanos cũng đã chơi một trận tuyệt vời. Năm ngoái chúng tôi đã có một trận đấu cay, hãy nói. Tôi biết anh ấy là một người rất tốt ngoài sân đấu, vì vậy tôi sẽ cố gắng quên đi mọi thứ đã xảy ra trong trận đấu trước, cố gắng tập trung vào trận đấu của mình vào ngày mai và cố gắng giành chiến thắng.”

Bất chấp những điều kiện khắc nghiệt trong suốt cả tuần, Alcaraz đã rất khó bị đánh bại trên sân đất nện của Barcelona, ​​nơi mà anh ấy coi là một trong những điểm dừng chân yêu thích của mình trong chuyến du đấu.

“Thật đặc biệt khi được chơi trận chung kết tại Barcelona, ​​​​một giải đấu mà tôi thích chơi,” Alcaraz nói.

“Tôi đến xem giải đấu này khi còn nhỏ và tôi đã chơi cho câu lạc bộ này khi tôi 11 hoặc 12 tuổi. Tôi yêu câu lạc bộ này, tôi yêu giải đấu này và thật đặc biệt khi có cơ hội nâng cao chiếc cúp ở đây một lần nữa. “

Tsitsipas đã có trận tranh đai thứ ba tại Barcelona Open trước đó khi anh ấy phải cố gắng rất nhiều để giành chiến thắng 6-4, 5-7, 6-3 trước Lorenzo Musetti.

Tsitsipas nói: “Ở ngoài đó rất vất vả.

“Chúng tôi đã phải bao quát rất nhiều mét trên sân và anh ấy đã có một số pha cản phá đáng kinh ngạc mà tôi không hề mong đợi. Đó là một thử thách tinh thần, tôi phải ra ngoài đó và chiến đấu với tất cả [with] quyết tâm của sư tử, và công bằng [went] ra khỏi đó để làm tốt nhất của bạn.

“Anh ấy là một thử thách rất khó khăn, đặc biệt là trên sân này, vì vậy hôm nay cần nhiều hơn một chút.”

Tsitsipas lần đầu tiên giành chức vô địch ở Barcelona trong lần thử sức thứ ba.

“Đem bản thân mình để có được một cơ hội khác [to win the Barcelona title]ý chí của tôi rất mạnh mẽ và trái tim tôi cũng vậy”, Tsitsipas nói.

“Tôi đã đến đó và thử nó và cố gắng hết sức. Không có gì [negative] ở tất cả. Chỉ cần tận hưởng điều này.

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *