XEM: Cuộc biểu tình ngoan cường của Tommy Paul và Carlos AlcarazVideo quần vợt

Bạn muốn kết thúc ngày cuối tuần của mình trên một nốt cao? Sau đó, hãy xem cuộc biểu tình điên cuồng này giữa Carlos Alcaraz và Tommy Paul từ 2022 Bank Negara Open.

Các cầu thủ thi đấu theo vòng 32 người giống như một trận chiến của các thời đại. Cả hai đối thủ đã có một màn trình diễn dài và cam go kéo dài trong ba giờ 20 phút. Thật không may cho tay vợt trẻ người Tây Ban Nha, anh đã chơi sai cách trong tỷ số 6-7, 7-6, 6-3.

Cặp đôi chắc chắn đã thể hiện một màn trình diễn thú vị với nỗ lực xây dựng bức tường gạch của họ, khiến đám đông rời khỏi chỗ ngồi khỏi cuộc tụ họp huy hoàng của họ.

Cả hai cầu thủ đều thể hiện sự khao khát và quyết tâm giành điểm và tung ra một số cú đánh trả xuất sắc phù hợp với tỷ lệ phòng ngự xuất sắc của cặp đôi này. Một trò chơi thú vị từ một người chơi chắc chắn là vô song.

Một bình luận viên đã lên tiếng thay cho tất cả những người có mặt khi nói: “Ồ, dừng lại đi, hai bạn. Điều đó thực sự không có ý nghĩa.” Những gì cả hai tay vợt thể hiện, có vẻ như họ sẽ không thể kết thúc đợt tập trung.

Một người bình luận khác nói thêm: “Thật tuyệt vời. Hầu hết mọi người đều đứng thẳng, họ làm thế.” Đó là một điểm tuyệt vời mà là ra khỏi thế giới này.

Cuộc biểu tình chắc chắn thể hiện khả năng của người chơi, đồng thời quảng cáo sự trưởng thành và tự tin của Alcaraz. Người Tây Ban Nha dường như đang ra lệnh cho vấn đề, tung ra một số đòn tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, anh đã không may mắn với cú sút cuối cùng và đi chệch hướng.

Alcaraz chắc chắn đã đi một chặng đường dài kể từ đó và đã giành được một vị trí trong số những người hâm mộ yêu thích.

“Thật tuyệt khi kết thúc trận đấu trên lưới,” Paul nói sau trận đấu về việc chuyển đổi điểm trận đấu thứ năm của anh ấy. “Anh ấy thực hiện một đường chuyền khá tốt ở điểm cuối cùng và tôi đã bọc lót tốt, bắt vô lê tốt. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất nhiều điều tốt ngày hôm nay. Tôi đã chơi một thứ quần vợt tốt, đặc biệt là trong set thứ ba, vì vậy tôi rất vui khi vượt qua.”

“Tôi nghĩ rằng tôi đã hạ gục anh ấy trong trận đấu đầu tiên trên sân cứng,” Paul nói. “Vì vậy, hy vọng khi chúng tôi chơi lần sau, anh ấy [also] không có quá nhiều trận đấu trên sân cứng [under his belt].” Một trận đấu thú vị sẽ được tải nếu cặp đấu lại đối mặt.

Paul tiếp tục chức vô địch cho đến vòng tứ kết, nơi anh đối đầu với ngôi sao người Anh Dan Evan. Thật không may cho tay vợt người Mỹ, anh đã bị loại sau trận thua khó khăn 1-6, 6-3, 6-4.

ĐỌC THÊM: XEM: Nỗ lực phòng thủ đáng kinh ngạc của Daniil Medvedev

Nếu bạn muốn theo dõi thêm một số tin tức vui nhộn hoặc cập nhật trực tiếp về quần vợt XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *