XEM: Daniil Medvedev ca ngợi những người hâm mộ quần vợt cuồng nhiệt đã ở lại xem trận đấu của anh kết thúc sau 3 giờ sángTin tức quần vợt

Daniil Medvedev đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc trong trận đấu kéo dài 5 set hoành tráng của anh ấy, kết thúc gần 4 giờ sáng nhưng vẫn có tinh thần tốt sau trận đấu.

Medvedev trước đó đã tung vợt sang bên kia sân trong sự thất vọng trước sự phản kháng ngoan cường của Finn Emil Ruusuvuori.

Sau khi phải hứng chịu một số tiếng la ó vì lạm dụng vợt, Medvedev dường như đã giành lại được sự ủng hộ của khán giả bằng một pha dứt điểm mạnh mẽ và sự hài hước sau trận đấu.

“Sao thế, khoảng 3h40 sáng à? Thành thật mà nói, tôi sẽ không ở đây”, Medvedev nói với đám đông.

“Cảm ơn vì đã ở lại! Nếu tôi đến với tư cách là một người hâm mộ quần vợt, lúc 1 giờ sáng tôi sẽ nói: ‘Được rồi, chúng ta về nhà và xem kết thúc trận đấu trên TV.’

“Tôi đoán vậy, cảm ơn các bạn. Bạn rất mạnh. Mạnh!”

Ruusuvuori đã có một màn trình diễn xuất sắc với một pha đột phá gọn gàng, nhưng Medvedev đã vượt qua những xung động đen tối của mình để giành chiến thắng sau 4 giờ 23 phút.

Khi trận đấu diễn ra, nhiệt độ giảm mạnh tạo thêm một cạm bẫy nữa cho cả hai người chơi/

“Thật khó khăn. Tôi nghĩ chỉ có hai trận đấu mà tôi bị dẫn trước hai set để yêu và giành chiến thắng, nó ở đây, trên sân này,” Medvedev nói trong một cuộc phỏng vấn trên sân.

“Vì vậy, đó chắc chắn là một kỷ niệm đẹp. Điều này chắc chắn sẽ in sâu vào trí nhớ của tôi, lúc 3:40 sáng.”

Trong phần lớn trận đấu thứ ba với Finn xếp thứ 53 trên Bảng xếp hạng ATP, Medvedev tỏ ra bất mãn. Đầu trận, anh mắc một số lỗi, đặc biệt là từ cú đánh trái tay, nhưng anh đã khắc phục được khi tính điểm.

Sau khi thua 4-5 ở set thứ tư, Medvedev vùng lên để giành chiến thắng trong loạt tie-break và thậm chí là trận đấu kéo dài cả hai set. Ở khung cuối cùng, Medvedev tiếp tục chiếm ưu thế trong khi Ruusuvuori bắt đầu cảm nhận được ảnh hưởng của cơ thể mệt mỏi và nhiệt độ giảm xuống. Physio đã chữa trị cho vai phải của Finn, nhưng cuối cùng anh ta không thể ngăn cản được đòn tấn công của Số 1. 3 thế giới.

“Thật không dễ dàng để bắt đầu trận đấu và trong set đầu tiên tôi đã bị dẫn trước quá nhiều. Tôi đã thua ở khắp mọi nơi,” Medvedev, người đã ghi 51 người chiến thắng trong tổng số 63 lỗi không đáng có, cho biết. “Vậy tôi [changed my racquets] và cuối cùng đã tìm được nơi mà tôi cảm thấy mình chơi tốt hơn. Đôi khi nó chỉ là thứ bạn tạo ra trong tâm trí mình.

“Tôi đang ở với cây vợt này. Tôi bắt đầu với anh ấy vào đầu set thứ ba và ở lại với anh ấy cho đến hết trận đấu.”

ĐỌC THÊM: Quần vợt bị ô nhục bởi sự điên cuồng của Úc mở rộng – nó cần phải thay đổi ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *