XEM: Daniil Medvedev cuối cùng đã phá vỡ con vịt Rome Masters của mìnhgiải đấu ATP

Ở lần thử thứ tư, Daniil Medvedev cuối cùng đã giành chiến thắng tại Foro Italico với chiến thắng 6-4, 6-2 trước Emil Ruusuvuori.

Medvedev đã tự mình cải thiện mặt sân đất nện với nhiều kết quả khác nhau nhưng chắc chắn là có sự tiến bộ.

Chiến thắng Masters thứ 77 của anh ấy là lần đầu tiên anh ấy ở Rome kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Medvedev đã bỏ qua giải đấu vào năm 2020 và 2022 và đây là giải đấu Masters duy nhất mà anh ấy không có nhiều trận thắng.

Anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng đã giành được chiến thắng ở Rome, một nơi nổi tiếng với những điều kiện khó khăn.

“Đó là một chút [of a relief],” Medvedev nói sau chiến thắng của mình.

“Chúng ta có thể nói về tất cả những trận đấu mà tôi thua ở đây, chúng khác nhau. Trận đầu tiên, tôi nghĩ lẽ ra mình phải thắng, nhưng nó đã [what it is]. Mỗi khi đến với một giải đấu, tôi biết rằng mình có thể chơi tốt, vì vậy tôi rất vui khi giành được chiến thắng tại Rome.”

Medvedev đã chơi một thứ gì đó gần giống với trò chơi thông thường của anh ấy, được thúc đẩy bởi những cú đột phá của anh ấy để giành chiến thắng trong cuộc chạm trán mở màn có thể khó khăn trước một người chơi mỏng manh khác.

Anh ấy đã cản phá được những cú tiếp đất mạnh mẽ của Ruusuvuori, và Medvedev đã bẻ giao bóng của Finn năm lần trên đường giành chiến thắng trong 88 phút.

Hạt giống số ba Medvedev đã cải thiện tỷ số thành 10-0 trong các trận đấu đầu tiên của 2023 với trận thắng thứ 32 dẫn đầu Tour trong năm.

Tay vợt từng 5 lần vô địch Masters 1000 sẽ tìm cách duy trì động lực trước Bernabe Zapata Miralles ở vòng 3 sau khi lần đầu tiên giành chiến thắng trên sân đất nện của Rome sau 4 trận hòa chính.

“Tôi muốn thắng càng nhiều trận càng tốt,” Medvedev nói.

“Tôi biết có một chút khó khăn đối với tôi trên mặt sân đất nện, nhưng thành thật mà nói, năm nay tôi đã chơi rất tốt.

“Những trận đấu tôi thua, tôi thua trước một đối thủ tuyệt vời [just] chơi tốt hơn tôi và không nhiều [else] để nói Tôi đã làm hết sức mình và chơi tốt. Tôi đã đánh bại rất nhiều đối thủ giỏi. Tuần trước [in Madrid] Emil là một trong hai tay vợt giành chiến thắng trước Carlos [Alcaraz]vì vậy tôi cảm thấy tuyệt vời và chỉ mong được cố gắng chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình cho đến khi kết thúc mùa giải đất nện.”

Ngôi sao người Hy Lạp, Stefanos Tsitsipas, sẽ thách thức hy vọng của Lorenzo Sonego sau khi trở lại sân đấu vào Chủ nhật để đánh bại Nuno Borges 6-3, 6-3 trong một trận đấu bị gián đoạn bởi cơn mưa vào thứ Bảy khi tay vợt số 5 thế giới đang trên đường giành chiến thắng. .

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *