XEM: Daniil Medvedev quỳ một gối, khẳng định anh chỉ có một tình yêu đích thực với quần vợtgiải đấu ATP

Daniil Medvedev đã có một số bước tiến đáng kinh ngạc trên mặt sân đất nện năm nay khi vào Chủ nhật, anh ấy đã giành được danh hiệu đầu tiên trên mặt sân, đánh bại Holger Rune trong trận chung kết Ý mở rộng, nhưng anh ấy khẳng định sau thành công của mình rằng anh ấy không yêu màu đỏ. bụi bẩn

Cựu số một thế giới chưa bao giờ ngại bày tỏ sự căm ghét sân đất nện trong quá khứ, nhưng mọi thứ đã thay đổi vào năm 2023 và dù chưa phải là chuyện tình yêu nhưng anh đã “yêu” ngày hôm nay.

Medvedev hiện đang là 10–2 trên sân đất nện năm nay, một thành tích khá lớn đối với một người có thành tích trên sân đỏ là 28–25 trong sự nghiệp.

Người Nga quỳ gối ăn mừng sau đó anh ấy đã đánh bại Rune 7-5, 7-5 trong trận chung kết thứ hai bề ngoài – trận đầu tiên là trận thua 4–6, 0–6 trước Dominic Thiem ở Barcelona năm 2019 – nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đột nhiên yêu sân đất nện vì trong tim anh ấy chỉ có một bề mặt.

“Trước giải đấu này, đã từng ở Madrid và Monte-Carlo, tôi cảm thấy không quá tệ. Đến đây, tôi cảm thấy tuyệt vời trong thực tế. Nhưng sau đó, bạn phải đấu với những đối thủ khó nhằn nhất thế giới và tôi rất vui vì đã làm được điều đó và chứng minh cho bản thân cũng như mọi người thấy rằng tôi có thể làm được,” anh nói với Amazon Prime Video sau trận đấu.

Nhà vô địch US Open 2021 nói thêm: “(Đó là) tình bạn. Tôi nghĩ tôi không thích nó, tôi thích sân cứng, tình yêu duy nhất của tôi – quần vợt. Nhưng chắc chắn bây giờ tôi thích sân đất nện hơn.”

Medvedev hiện đã giành được 20 danh hiệu (một Grand Slam, một ATP Final, sáu ATP Masters 1000, bốn ATP 500, tám ATP 250), nhưng đâu là danh hiệu sân đất nện đầu tiên trong CV của anh ấy?

Ông nói trong cuộc họp báo sau trận đấu: “Theo một cách nào đó [this is my] số một [success]chỉ vì đây là trận đầu tiên trên sân đất nện và điều đó thật khó tin.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được điều này. [I] phải thành thật mà nói, Grand Slam luôn lớn hơn. [The 2021] US Open luôn là số một ở đó.

“Điều này thật đặc biệt vì tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra, [that I was] sẽ có thể làm cho nó. Tôi vẫn còn hơi hoài nghi… Không phải là tôi đã thắng, nhưng tôi đã chơi tốt trong tuần này. Tôi không tin.

“Cách tôi chơi, tôi rất hạnh phúc. Rất vui khi được mang chiếc cúp này trở về nhà trong ít phút nữa.”

ĐỌC THÊM: Daniil Medvedev nhìn thấy cơ hội khi Rafael Nadal vắng mặt ở Roland Garros

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *