XEM: Emma Raducanu được những người hâm mộ trẻ yêu cầu ‘đào tạo nhiều hơn’ trong video LTA mới vui nhộnTin tức

Emma Raducanu đã bỏ lỡ Wimbledon năm nay vì chấn thương cổ tay và mắt cá chân. Cô ấy đã sử dụng thời gian rảnh của mình để gây bất ngờ cho những đứa trẻ cả tin tại Trung tâm quần vợt quốc gia LTA ở London trong một video mới tuyệt vời trên YouTube.

Nhà vô địch US Open 2021 xác nhận rằng cô ấy thích chơi với trẻ em khi chúng ít mong đợi nhất và một số phản hồi mà cô ấy nhận được rất buồn cười.

Đặt những đứa trẻ nhỏ trước máy quay và để chúng nói bất cứ điều gì chúng nghĩ đến luôn là một trò chơi nguy hiểm, nhưng LTA đã thực hiện video YouTube này thật phong cách với sự giúp đỡ của một diễn viên ngôi sao luôn tươi cười.

Raducanu không phải lúc nào cũng thoải mái trước ống kính trong năm qua, khi anh phải vật lộn để tìm lại phong độ và thể lực trước khi trải qua ca phẫu thuật để chấm dứt các vấn đề chấn thương.

Tuy nhiên, anh ấy rất vui với những người hâm mộ trẻ tuổi, những người có vẻ ngạc nhiên khi thấy anh ấy ngồi cạnh họ khi anh ấy xuất hiện từ phía sau màn hình.

Raducanu đã đặt ra một số câu hỏi cấp bách khi nhìn lại quá trình vươn lên dẫn đầu nhanh chóng của anh ấy, khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy không chơi nhiều khi bắt đầu chơi thể thao.

Emma phải đối mặt với nhận xét đặc biệt nhiệt tình từ một trong những điều tra viên trẻ tuổi của cô, người gợi ý rằng cô cần “thực hành nhiều hơn” khi cô tuyên bố rằng anh ta dành nhiều thời gian tại tòa hơn cô.

Sau đó, chàng trai trẻ Leo nói rõ rằng anh ấy không thích tạo dáng với Raducanu, điều khiến anh ấy rất vui.

“Leo là một huyền thoại,” anh cười nói. “Anh ấy không quan tâm và đó là niềm vui.”

Giờ đây, những người hâm mộ trẻ tuổi đã gặp Raducanu sẽ hy vọng được gặp lại anh ấy trên sân vào năm 2023.

Huyền thoại quần vợt John McEnroe nằm trong số những người nghi ngờ liệu tay vợt người Anh có trở lại thi đấu trong năm nay hay không, khi anh ấy nói với Tennis365 rằng anh ấy nên tập luyện để thi đấu sau chấn thương.

Anh ấy nói: “Emma không muốn trở thành một loại kỳ quan nhất thời, cô ấy muốn thể hiện những gì cô ấy làm được.

“Anh ấy đủ trẻ để trở lại rõ ràng và bạn muốn anh ấy có thể làm điều đó. Bạn kéo cho anh ta. Bạn có thể cảm nhận được áp lực mà anh ấy phải chịu, ngay cả khi anh ấy thi đấu với Wimbledon [in 2021] rằng anh ấy đã không ra sân ở hiệp thứ tư.

“Thật xấu hổ nếu anh ấy ra đi. Tôi thực sự hy vọng anh ấy trở lại và đó sẽ là con đường trở lại. Nó sẽ không được dễ dàng. Tôi không biết khi nào anh ấy dự định trở lại, tôi nghĩ ít nhất là đến cuối năm.

“Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy ở trong hỗn hợp.”

ĐỌC THÊM: John McEnroe về những gì tiếp theo cho Emma Raducanu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *