XEM: Huyền thoại John McEnroe vs Michael Stich trong trận giao hữu HamburgVideo quần vợt

Thế giới quần vợt đã mang đến cho chúng ta nhiều tay vợt thú vị trong những năm qua, với nhiều người đã đi vào sử sách như những huyền thoại. John McEnroe chắc chắn là một cái tên xuất hiện trong đầu khi nghĩ về những người vĩ đại thực sự.

McEnroe trở lại sân đấu vào năm 2018 để chơi một trận giao hữu ở Hamburg với cựu vận động viên quần vợt Michael Stich.

Cuộc gặp gỡ chắc chắn là một niềm vui để xem, tạo ra nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, cả trong và ngoài sân đấu. Thật vui và tràn đầy động lực khi chứng kiến ​​McEnroe bước lên sân đấu ở tuổi 59. Tay vợt người Mỹ đã cho thế giới quần vợt thấy rằng anh ấy vẫn có thể thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trên sân đấu.

Một trong những khoảnh khắc hài hước nhất của trận đấu đến ở set thứ hai. McEnroe đã rất xuất sắc. Vì vậy, người Mỹ quyết định lén uống vài ngụm bia từ một trong những người hâm mộ để kỷ niệm dịp này. Người hâm mộ yêu thích khoảnh khắc này và có thể mang kính về nhà để ghi lại khoảnh khắc khó quên.

Cựu ngôi sao đã tạo ra một thứ quần vợt đáng kinh ngạc, với McEnroe đã thực hiện một số công việc phòng ngự tuyệt vời trong suốt trận đấu.

Ở giây thứ 32 trong video, huyền thoại này sẽ thực sự khiến bạn kinh ngạc với những chiến công vượt tường gạch và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của anh ấy. Bạn có thể thấy anh ấy hạnh phúc như thế nào khi được trở lại sàn đấu khi anh ấy giơ nắm đấm ăn mừng.

Người hâm mộ và các ngôi sao yêu thích mọi khoảnh khắc, với một cuộc tụ họp cụ thể nằm trong số những mục yêu thích. Ở phút 10 giây trong video, cặp đôi này bắt cặp trên lưới, đánh trả hết cú đánh này đến cú đánh khác, trong đó Stich vượt lên với người chiến thắng.

Một trong những điểm hay nhất và hài hước nhất đến từ McEnroe, người đã tung một cú đâm nhẹ để bắt đối thủ của mình, khiến Stich không còn gì để nói ngoài câu: “Ồ, anh không dám sao John.”

Trận đấu kết thúc với tỷ số 7-6, 2-6, 10-7, với Stich vượt lên dẫn trước.

Cầu thủ người Đức rất vui khi có cơ hội đối mặt với McEnroe và nhận xét về điều đó rằng: “Anh ấy là một nhân cách tuyệt vời, và tôi rất vui vì anh ấy đã nhận lời mời của tôi đến Hamburg ngay lập tức. Tôi chắc chắn rằng để cảm ơn các bạn đã trung thành với trận chung kết, một lần nữa chúng tôi sẽ mang đến cho người hâm mộ thứ quần vợt tuyệt vời, những màn giải trí tuyệt vời và những trận đấu đầy cảm xúc.”

Hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy một số ngôi sao hiện đại, như Rafael Nadal và Roger Federer, trở lại sân đấu để cho chúng ta một khoảnh khắc vui vẻ.

ĐỌC THÊM: Nick Kyrgios ‘vui mừng’ khi trở lại Team World cho Laver Cup

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *