XEM: Iga Swiatek lái thử chiếc Porsche mới của anh ấy, nhưng Holger Rune vẫn chưa thể lái chiếc BMW mới của anh ấyTin quần vợt

Đó là một ngày cuối tuần trọng đại đối với nhà sản xuất ô tô Đức khi Iga Swiatek và Holger Rune là những người nhận được những chiếc xe thể thao ấn tượng.

Tay vợt số một thế giới Swiatek đã đánh bại Aryna Sabalenka trong Giải Grand Prix Quần vợt Porsche WTA 500 ở Stuttgart vào Chủ nhật và cũng như mang về tấm séc chiến thắng trị giá 104.000 €, tay vợt ba lần vô địch Grand Slam cũng đã bổ sung một chiếc Porsche mới khác vào bộ sưu tập của mình.

Năm ngoái, người Ba Lan đã giành được một chiếc Porsche Taycan GTS Sport Turismo màu đỏ ánh kim và năm nay anh ấy đã nhận được một phiên bản màu xanh Neptune của cùng một mẫu xe.

Những người quảng cáo mô tả chiếc xe như sau: “Thực tế toàn diện trong số những chiếc xe thể thao điện ấn tượng với hiệu suất vượt trội và tầm hoạt động xa. Bộ nguồn tạo ra công suất lên tới 460 kW (625 PS), công suất dư thừa với Launch Control lên tới 560 kW (761 PS). Phiên bản Sport Turismo mạnh mẽ nhất tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây. Phạm vi (WLTP) được kết hợp giữa 430 và 458 km.

Swiatek lái xe đi sau khi cô ấy thắng Sabalenka.

Tuy nhiên, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với việc chọn xe của bố: “Nhờ bố chọn xe nên chọn sai là lỗi của bố”.

Tuy nhiên, The Pole đã nhanh chóng nói thêm: “Không thể sai lầm với một chiếc Porsche.”

Trong khi đó ở Munich, Rune cũng đã giành được một chiếc ô tô năm thứ hai liên tiếp khi liên tiếp giành được danh hiệu này tại BMW Open, nhưng anh ấy vẫn chưa có bằng lái xe nên chỉ có thể tạo dáng phía trước. chiếc Gran Coupé BMW i4 M50 mới của anh ấy sau chiến thắng trước Botic van de Zandschulp.

Dù sao thì anh ta cũng là một hành khách trong một chuyến đi ngắn quanh tòa án.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc về chiếc xe, theo ban tổ chức: “Chiếc BMW i4 M50 bốn cửa Gran Coupé được sản xuất tại Munich và hiện là mẫu BMW M bán chạy nhất, được ra mắt vào tháng 11 năm 2021. BMW đã đối tác chính của BMW Open by American Express kể từ năm 1987, giải năm nay có tổng số tiền thưởng là 630.705 Euro.”

Anh ấy nói với Bild: “Chiếc xe chiến thắng năm ngoái đã trở thành xe gia đình của chúng tôi. Hầu hết thời gian cha tôi lái chúng. Tôi vẫn chưa có bằng lái xe. Nó nằm trong danh sách của tôi nhưng nó rất tốn thời gian.”

XEM: Holger Rune tiết kiệm bốn điểm trận đấu trên đường đến danh hiệu, nhưng mẹ của anh ấy mới là ‘ngôi sao thực sự’ của chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *