XEM: Khi Andy Murray tức giận bảo Fabio Fognini ‘im đi’ – ‘Cả hai chúng tôi đều không đùa’giải đấu ATP

Andy Murray và Fabio Fognini sẽ gặp nhau lần thứ 9 trong sự nghiệp khi họ gặp nhau tại giải Ý mở rộng vào tuần này, nhưng lần gặp nhau cấp cao nhất gần đây nhất của họ là một trận đấu khá gay cấn.

tươi từ thắng một sự kiện ATP Challenger Tour ở Aix-en-Provence vào Chủ nhật, Murray sẽ trở lại ATP Tour vào thứ Tư khi đối đầu với người hùng địa phương Fognini ở vòng đầu tiên ở Rome. Trong khi đó, Fognini sẽ trở lại thi đấu sau một tháng nghỉ thi đấu với trận thua cuối cùng ở vòng hai tại Estoril Open.

Tập số 9 giữa Murray và Fognini sẽ là một cuộc đụng độ thú vị tại Foro Italico, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó có làm sống động trận đấu đầy bão tố năm 2019 của họ tại Shanghai Masters khi không khí nóng lên hay không.

Vào thời điểm Fognini được xếp thứ 10 trong khi Murray – vẫn đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật hông trước đó – đã nhận được một suất tham dự lễ bốc thăm chính.

Đó là một trận đấu xuất sắc khi họ bước sang set thứ ba sau khi họ chia điểm trong hai set đầu tiên, nhưng tất cả bắt đầu với tỷ số 5-5 trong ván quyết định sau khi Fognini hét lên trong khi Murray cố gắng cản phá một cú vô lê.

Cặp đôi đã nói chuyện trong cuộc trao đổi và Murray đã nói rõ cảm xúc của mình với trọng tài Fergus Murphy: “Ông ấy hét lên và sau đó bảo tôi đừng nhìn tôi. Anh ấy chỉ hét vào giữa hai mắt.

Sau đó, anh ấy nói với người Ý: “Bạn nói điều tương tự với mọi người. Anh bạn, bạn nói điều tương tự trong mọi trận đấu cho dù bạn chơi với ai.

Có nhiều lời lẽ hơn với quan chức này và trong khi Fognini cố gắng nói ra lời của mình, Murray đã bảo anh ta “im lặng”.

Fognini thắng trận 7-6 (7-4), 2-6, 7-6 (7-2) và Murray được hỏi về vụ việc trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi thực hiện một cú vô lê qua lưới, ai đó đã tạo ra tiếng động – tôi không biết ai đã tạo ra tiếng ồn đó,” anh nói.

“Tôi nhìn về hướng phát ra âm thanh và sau đó anh ta nói với tôi ‘đừng nhìn tôi nữa, cô nhìn tôi làm gì vậy’, và tôi giống như ‘Tôi vừa định bắn thì ai đó đã tạo ra tiếng động. Sau đó, anh ấy bảo tôi đừng nhìn anh ấy nữa – điều thường xảy ra khi ai đó hét lên giữa chừng – điều này khá hiếm – và rồi vâng.

“Anh ấy bảo tôi ngừng phàn nàn, hãy có khiếu hài hước. Tôi muốn biết âm thanh phát ra từ đâu và nó đến từ đâu, điều mà bạn không được phép làm.

“Làm như vậy là trái quy định, là chướng ngại vật, không nên làm. Nhưng anh ấy nói tôi nên có khiếu hài hước về điều đó nhưng lúc đó cả hai chúng tôi đều không có tâm trạng đùa giỡn, cười đùa.

“Anh ta [Murphy] không nói gì với anh ta. Tôi rõ ràng là thất vọng vì điều đó. Anh ấy muốn dính dáng đến tôi, có lẽ tôi không nên nhưng tôi không muốn anh ấy nói chuyện với tôi như thế trước tòa.”

ĐỌC THÊM: Judy, mẹ của Andy Murray, đã đặt chuyến bay trị giá 15 bảng để chứng kiến ​​​​anh ấy làm nên lịch sử với chiến thắng ở Challenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *