XEM LẠI: Frances Tiafoe đập ghế trọng tài về điều kiện thi đấu, yêu cầu những người hâm mộ đang la ó ‘im lặng’giải đấu ATP

Frances Tiafoe đã mất bình tĩnh vào chiều thứ Hai sau khi trận đấu ở vòng ba với Lorenzo Musetti được phép tiếp tục dưới trời mưa.

Trời bắt đầu mưa phùn vào cuối set thứ hai của trận đấu tại Grandstand và trở nên tồi tệ hơn, nhưng trọng tài chính quyết định các điều kiện đủ tốt để tiếp tục cuộc đụng độ. Trong khi đó ở hai sân khác, trận đấu giữa Stefanos Tsitsiptas với Lorenzo Sonego và trận đấu giữa Alexander Zverev với JJ Wolf đã bị tạm dừng.

Sự thất vọng của Tiafoe bắt đầu dâng cao khi bắt đầu set quyết định và tay vợt người Mỹ đã tranh cãi với trọng tài Jaume Campistol vì cảm thấy mặt sân trơn.

Vị quan chức rời khỏi ghế để kiểm tra tình hình ở mặt đất và nói với Tiafoe: “Không cần phải hét lên Frances, nếu bạn muốn tôi kiểm tra, tôi sẽ kiểm tra nhưng đừng hét lên.

Có những tiếng la ó từ khán giả và Tiafoe đã có lúc bảo họ “im đi, anh bạn”.

Campistol nói tiếp: “Frances, hiện tại tòa án vẫn ổn.

Tiafoe trả lời: “Trời mưa như trút nước. Các dòng trơn tru như địa ngục. Làm thế nào để chúng ta chơi? Làm sao?”

Campistol trả lời: “Nếu sân phù hợp để chơi, chúng ta phải tiếp tục.”

Cuộc thảo luận vẫn tiếp tục và viên chức này nhấn mạnh: “Cả hai đều như nhau.”

Tiafoe một lần nữa hét lên “Im đi” với những người hâm mộ đang chế giễu.

Trận đấu tiếp tục và Musetti cuối cùng đã bẻ break để dẫn trước 1-0 trong set thứ ba và khi đổi lại, Tiafoe một lần nữa bày tỏ sự thất vọng của mình.

“Tất nhiên bạn sẽ để chúng tôi chơi khi người đàn ông này đến từ đây! Làm thế nào để chúng ta chơi trên sân này bây giờ? Làm sao?” anh ấy hét lên.

“Làm sao chúng tôi có thể chơi trên sân này khi trời mưa như vậy?

“Tôi không quan tâm! Làm thế nào để chúng ta chơi này? Làm sao? bạn đang đùa Mỗi người trong số các bạn chơi một mẹo.

“Tất nhiên bạn sẽ không dừng điều này bởi vì tôi đang chơi một người Ý.”

Họ chơi thêm hai trận nữa trước khi trận đấu cuối cùng bị tạm dừng với tỷ số dẫn trước 5-7, 6-4, 2-1 của Ý.

“Tôi đã phàn nàn với bạn trong ván đầu tiên,” Tiafoe tiếp tục. “Đừng nói ‘Tôi biết’ bởi vì tôi không biết gì cả… Tôi không quan tâm radar nói gì khi tôi đang nhìn lên bầu trời. Đây chính xác là những gì tôi đang nói về. Nhưng bây giờ chúng ta dừng lại.

“Đó là điều tương tự bất kỳ ngày nào khác. Làm thế nào để chúng ta chơi? Bạn đang ở trên sân và bạn đang xem nó. Tôi phàn nàn bao nhiêu? Ta đi lưu diễn tám năm rồi, có bao giờ đưa ngươi lên võ đài chưa? Chúng ta dừng lại ngay bây giờ.”

Người chiến thắng trong cuộc đụng độ Tiafoe-Musetti sẽ đối mặt với người chiến thắng trong cuộc chạm trán Tsitsipas-Sonego ở vòng thứ tư trong khi hạt giống số 15 Borna Coric hoặc Fabian Marozsan, người đã đánh bại hạt giống số hai Carlos Alcaraz hôm thứ Hai, chờ đợi ở tứ kết.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz bác bỏ lý do ‘mệt mỏi’, nói rằng anh ấy đã thua trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *