XEM: Morgan Riddle thu hút người theo dõi trong ngày của anh ấy tại Australian OpenÚc mở rộng

Morgan Riddle, người có ảnh hưởng nổi tiếng và là bạn gái của tay vợt số 1 người Mỹ Taylor Fritz, đã mang người hâm mộ đến với nhau trong một ngày tại Giải Úc mở rộng.

Tất nhiên video có một chút vị trí sản phẩm nhưng chúng ta là ai để đánh giá.

Riddle chia sẻ một đoạn về quá trình chuẩn bị cho một ngày thi đấu tại Australian Open.

Cô cũng tham dự bữa tiệc trưa của một nhà tài trợ với một nhóm lớn bạn gái quần vợt.

Sau đó, đội đã bắt đầu hành động tại Giải Úc mở rộng trong trang phục màu trắng chói lóa.

@moorrgs ngày nắng tại AO với @Bondi Sands 💛 nếu bạn đi năm nay hãy nhớ ghé qua ki-ốt chống nắng, trạm phun sương và tường ướt của họ! trước trận đấu tôi sử dụng kem chống nắng dạng bọt tự làm rám nắng tối màu và kem chống nắng thể thao spf 50+! #bondisands #bondisandssport #bondisandspartner ♬ âm thanh gốc – Morgan Riddle

Morgan Riddle đã mang đến một luồng gió mới kể từ khi anh đưa ra một góc nhìn khác về các sự kiện quần vợt và TikTok của anh đã giới thiệu quần vợt đến với một lượng khán giả mới.

Đương nhiên, cô ấy đã nhận được phản ứng dữ dội từ những kẻ troll trên mạng xã hội, nhưng cô ấy đã vượt qua được.

Gần đây anh ấy đã trả lời một số người chỉ trích người nổi tiếng mới của anh ấy.

ĐỌC THÊM: Morgan Riddle, bạn gái có ảnh hưởng của Taylor Fritz có thể hối hận về lời thề trên Instagram của mình

Trả lời những lời troll, Morgan Riddle viết: “Tất cả những người đàn ông kỳ thị phụ nữ trên twitter đều nói rằng tôi chưa làm gì cho môn thể thao này – Hiệp hội những chú hề thế giới đang tập hợp tất cả các loại chú hề cho hội nghị thường niên lần thứ 40 của mình”, trích dẫn một dòng tweet của NPR.

Taylor Fritz đã nỗ lực đưa quần vợt lên tầm cao mới về danh tiếng và cô cũng ghi nhận vai trò của đối tác trong việc mang lại cho cô và môn thể thao này một lượng người theo dõi mới.

“Một trong những mục tiêu của tôi luôn là chứng kiến ​​quần vợt phát triển và làm cho quần vợt trở nên phổ biến hơn đối với những người hâm mộ quần vợt thông thường. Tôi muốn quần vợt được biết đến nhiều hơn và được nhắc đến nhiều hơn ở Mỹ”, Fritz nói với Tennis Channel.

Fritz nói: “Anh ấy luôn biết rằng đó là một trong những mục tiêu của tôi và anh ấy đã làm rất tốt khi tìm ra nội dung thích hợp này và tôi nghĩ là cố gắng phổ biến môn quần vợt”.

“Nó thật sự rất tuyệt. Thật ấn tượng với những gì anh ấy có thể làm và tạo ra rất nhiều sự chú ý cho môn quần vợt. Bạn biết đấy, hãy tiếp cận những người mà tôi không nghĩ quần vợt thường có thể tiếp cận được.”

ĐỌC THÊM: Taylor Fritz đáp trả những bình luận của Novak Djokovic trước cuộc đụng độ Australia Open

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *