XEM: Một số lỗi vui nhộn khiến các ngôi sao của chúng ta trở nên dễ hiểu hơnTin quần vợt

Lạc vào cuộc vui cuối tuần mà quên mất hôm nay là chủ nhật? Chà, bạn không phải là người duy nhất gặp phải tình huống khó xử này. Hãy xem một số khoảnh khắc hài hước nhất của Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic và các đồng nghiệp cho thấy họ cũng bị cuốn vào cuộc vui.

Thật thú vị khi xem những anh hùng yêu thích của chúng ta thể hiện sự tuyệt vời của họ, nhưng đôi khi họ lại gặp rắc rối theo một số cách hài hước nhất.

Chỉ trong 25 giây của video, Nadal đã cho thấy một số phản ứng chậm chạp trước tỷ số. Tay vợt người Tây Ban Nha đã thắng Miomir Kecmanovic, ba ván hòa hai. Tuy nhiên, có vẻ như người anh hùng yêu quý của chúng ta đã quên mất điểm số là bao nhiêu và do đó, đã cho chúng ta lỗi này.

“Anh ấy không biết điểm số.” Người bình luận nói vài giây trước khi cười.

Một người bình luận khác nói đùa: “Chà, anh ấy có thể có chỉ số IQ Barry tốt, nhưng tôi không chắc về bất cứ điều gì khác.” Chúng tôi chắc chắn có thể đứng về phía những người đánh giá về vấn đề này; Đó là một khoảnh khắc buồn cười khi thấy Nadal gây rối và thừa nhận sai lầm của mình khi anh ấy mỉm cười bỏ đi.

The Mighty Federer xuất hiện lúc 00:52 với khoảnh khắc đáng quên của riêng anh ấy. Federer đối đầu với Kei Nishikori tại Gerry Weber Open, trận đấu kết thúc với tỷ số 6-3, 7-6(4). Huyền thoại quần vợt quá ấn tượng sau khi tung một cú đánh cực mạnh để giành chiến thắng trong trận đấu đến nỗi anh quên mất trận đấu đã kết thúc. Federer cuối cùng đã nhận ra sai lầm của mình và giơ tay xin lỗi trước đám đông đang hò reo khi anh đến cảm ơn đối thủ của mình.

ĐỌC THÊM: XEM: Những khoảnh khắc vui nhộn khiến các anh hùng của chúng ta trở nên con người hơn

Bước vào lúc 01:45 trong video là Novak Djokovic. Djokovic đã không chơi một trận đấu nào trong nhiều tháng và điều đó được thể hiện rõ ràng trong clip. Serbinator đã đối đầu với Vasek Pospisil trong giải đấu Tel Aviv năm ngoái và cho khán giả thấy rằng anh ta vẫn có các kỹ năng nhưng chỉ tuân theo một số quy tắc.

Djokovic thắng trận với tỷ số chung cuộc 7-6, 6(5)-3. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia vẫn cho ăn mạng nhện từ thời của anh ấy và không đếm được, khiến anh ấy phải đánh nhau hài hước với người chơi bóng của mình.

“Tôi nghĩ trình độ quần vợt rất cao. Đặc biệt là về cuối tập đầu tiên và tập thứ hai. Tín dụng cho anh ta để chiến đấu. Thật tuyệt khi thấy anh ấy trở lại.” Pospisil nói sau trận thua Djokovic.

Hãy xem video dưới đây để cười sảng khoái:


Nếu bạn muốn theo dõi thêm một số tin tức cập nhật trực tiếp hoặc thú vị về quần vợt, hãy XEM thêm nội dung ATP tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *