XEM: Những cú đánh giật gân của Roger Federer, Rafael Nadal và những người bạnVideo quần vợt

Blues thứ hai có làm bạn thất vọng không? Vậy tại sao bạn không tự thưởng cho mình một số cú đánh tuyệt vời từ Roger Federer, Novak Djokovic, Rafael Nadal và đồng đội khi họ cố gắng hết sức.

The Mighty Federer bắt đầu cho chúng ta chỉ sau năm giây trong video. Ngôi sao người Thụy Điển thực hiện cú trái tay đẹp mắt. Siêu huyền thoại quần vợt đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với những cú trái tay tại chỗ và cho cả thế giới thấy tại sao anh ấy là một trong những người giỏi nhất.

Nếu điều đó không nâng cao tinh thần của bạn, hãy xem cú đánh này của Nadal ở giây thứ 17 trong video. Nadal đã thực hiện một cú thuận tay hoàn hảo để chứng minh điều đó, khiến các bình luận viên phải đáp lại bằng “Cổ điển. Một cú thuận tay đáng kinh ngạc”, và chúng tôi phải đồng ý với anh ấy; đó là một nỗ lực tuyệt vời từ người Tây Ban Nha.

Nháy mắt, và bạn sẽ bỏ lỡ nó. Cảnh quay thú vị tiếp theo này đến từ ngôi sao người Anh Andy Murray sau một phút của video. Murray trả giao bóng của Djokovic với tốc độ tên lửa khiến các bình luận viên không còn gì ngoài “Thật tuyệt”. Chúng tôi chắc chắn có thể đứng về phía anh ấy; đó là một cuộc đình công lớn.

Nếu điều đó không làm bạn hứng thú, thì hãy xem khoảnh khắc kỳ diệu này từ Grigor Dimitrov lúc 01:08. Ngôi sao người Bulgari hẳn đã khiến đám đông kinh ngạc với màn ăn uống xuất sắc của anh ấy, khiến các nhà bình luận phải kinh ngạc khi nói: “Grigor Dimitrov, vung cây gậy Wilson của anh ấy, như thể không có ngày mai.” Tất cả chúng ta có thể chấp nhận rằng đó là một nỗ lực thần bí.

Các cú đánh có nhiều kiểu khác nhau và thường tuân theo kịch bản của người chơi. Tuy nhiên, đôi khi họ cần tìm ra một chút tài năng để vượt qua đối thủ. Hãy xem nỗ lực táo bạo này của Pablo Cuevas ở phút thứ hai của video. Cầu thủ người Uruguay trông có vẻ căng thẳng và kiệt sức cho đến khi anh ấy thực hiện một cú sút ngẫu hứng khó tin khi quay lưng về phía đối thủ để giữ cho trận đấu tiếp tục.

Serbinator đến lúc 07:05 để cho chúng tôi biết chính xác lý do tại sao anh ấy có biệt danh đó. Djokovic tung ra một cú đánh sấm sét, và phản ứng của anh ấy cho chúng tôi biết chính xác anh ấy cảm thấy thế nào về nỗ lực vinh quang đó.

Djokovic trở lại lúc 09:28 để hoàn thành video với một nỗ lực mạnh mẽ khác giúp anh giành được một điểm trước Nadal. Tay vợt người Serbia đáp trả một cú giao bóng chết người của Nadal bằng một cú đánh khiến đám đông kinh ngạc.

Nếu bạn thích video này, thì tại sao không giữ niềm vui tuôn trào bằng một số bức ảnh tuyệt vời hơn.

ĐỌC THÊM: XEM: Những cảnh quay hoành tráng được thấy qua nhiều năm bởi một số game hay nhất

Nếu bạn muốn theo dõi thêm một số tin tức cập nhật trực tiếp hoặc thú vị về quần vợt, XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *