XEM: Novak Djokovic chế nhạo Andy Murray trong quá trình quay phimVideo quần vợt

Novak Djokovic nổi tiếng với những bình luận về các tay vợt đồng nghiệp và Andy Murray là người mới nhất bị Djker đối xử.

Trong buổi tập bắn cho Australian Open 2024, Djokovic có một trong những suy nghĩ ngẫu hứng nhất khi đột nhiên “bắt đầu nghĩ đến Andy Murray”.

Thành thật mà nói, ai mà không ngẫu nhiên nghĩ về Murray, người ba lần vô địch Grand Slam khi họ vừa mới bắt đầu một ngày của mình?

Trở lại với Djokovic và trong một đoạn clip được ATP đăng tải, tay vợt 24 lần vô địch Grand Slam phản ánh về Murray và “anh chàng này đóng giả Andy”.

Djokovic sau đó đã mạo danh một người đàn ông mạo danh Murray.

“Tôi bắt đầu nghĩ về Andy Murray,” anh nói. “Tốt. Có anh chàng này đã làm việc đó [an] Sự cải trang của Andy.”

Nghe có vẻ hơi ngẫu nhiên vì vậy hãy tự mình xem khi Djokovic đóng giả anh chàng mạo danh Murray.

Chúng tôi không chắc Djokovic đang đề cập đến kẻ mạo danh nào, nhưng có điều gì đó cho chúng tôi biết đó là Josh Berry.

Sự nghiệp chuyên nghiệp 36 tuổi của Djokovic và Murray có sự trùng lặp và giữa hai tay vợt vĩ đại này luôn có sự tôn trọng lẫn nhau.

Tuy nhiên, họ đã gặp vận may khác nhau trong vài năm qua khi Djokovic vẫn đứng đầu và vẫn là kẻ phải đánh bại trong khi Murray đang phải vật lộn với phong độ và chấn thương.

Kể từ khi Murray giành Grand Slam cuối cùng, Wimbledon vào năm 2016, Djokovic đã giành được 12 danh hiệu chuyên ngành đáng kinh ngạc và hiện anh nắm giữ 24 Slam – nhiều nhất so với bất kỳ tay vợt nào. Tất nhiên, Murray đã bỏ lỡ rất nhiều trận quần vợt trong giai đoạn sau của sự nghiệp vì chấn thương.

Cả hai đều có kết quả trái chiều ở vòng mở màn Australian Open năm nay.

Trong khi Djokovic cố gắng giành chiến thắng bốn set trước Dino Prizmic, 18 tuổi, thì Murray lại thua hạt giống số 32 Tomas Etcheverry trong ba set.

Sau trận thua, Murray thừa nhận anh có thể đã chơi trận cuối cùng tại Melbourne Park, nói: “Ý tôi là, chắc chắn rồi. Chắc chắn là có khả năng. Vâng, rất có thể đây sẽ là lần cuối cùng tôi chơi ở đây. Và vâng, tôi nghĩ có lẽ vì trận đấu diễn ra như thế nào và mọi thứ nên tôi không biết.

“Khi bạn chơi một trận đấu, rõ ràng bạn phải cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, tập trung vào điểm số và mọi thứ. Khi bạn chỉ cách điểm cuối cùng một điểm, bạn sẽ nghĩ, tôi không thể tin được chuyện này lại kết thúc nhanh đến vậy, và nó lại như thế này.

“Đúng vậy, so với trận đấu tôi chơi ở đây năm ngoái, cảm giác đó hoàn toàn trái ngược khi tôi rời sân. Vâng, tôi ước mình có thể thu hút mọi người nhiều hơn. Chỉ thất vọng với cách tôi chơi và tất cả những thứ đó, vì vậy… Vâng, một cách khó khăn, khó khăn để kết thúc nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *