XEM: Novak Djokovic cuối cùng vấp ngã tại Wimbledon khi Hubert Hurkacz bỏ lỡ cơ hộiWimbledon

Khán giả Wimbledon đã được thưởng thức một trận đấu đêm khuya đầy kịch tính khác dưới mái nhà của Sân Trung tâm, khi Novak Djokovic cuối cùng vấp ngã trên Sân Trung tâm thân yêu của anh ấy.

Một cú vô lê tuyệt vời từ Hubert Hurkacz đã dội vào lưới anh ấy khi Djokovic cố gắng cứu một điểm break quan trọng trong set thứ hai trong vô vọng.

Djokovic lên lưới để cố gắng dứt điểm, nhưng lại rơi vào lưới trong nỗ lực giành break đầu tiên của trận đấu.

Hurkacz tiếp tục giữ giao bóng và buộc phải có một loạt tie-break khác, nhưng trận đấu bị hoãn sau khi Djokovic vượt lên dẫn trước 5-4 trong loạt tie-break để vượt lên dẫn trước 2-0 chỉ sau một đêm.

Chiến thắng năm set của Andrey Rublev trước Alexander Bublik mất ba giờ 17 phút, trước khi Iga Swiatek đánh bại Belinda Bencic trong ba set, hai trong số đó là hòa, cũng mất hơn ba giờ.

Vì vậy, nhà vô địch bảy lần Djokovic – người đã kết thúc trận đấu với Stan Wawrinka lúc 10:46 tối thứ Sáu – và Hurkacz cuối cùng bước lên sân lúc 8:41 tối.

Vào thời điểm các trò chơi trước trận đấu, tung đồng xu và khởi động kết thúc, Hurkacz đánh quả giao bóng đầu tiên của vòng thứ tư lúc 8h49 tối, giúp Djokovic có chưa đầy hai tiếng rưỡi để tránh được điều đó. để trở lại vào thứ Hai.

Điều đó không khiến tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam phải đối đầu với nhiều tay vợt, nhưng Hurkacz là hạt giống số 17, người đã kết thúc sự nghiệp Wimbledon của Roger Federer hai năm trước và người đã không đánh rơi một quả giao bóng nào trong hai tuần.

Vì vậy, giống như Andy Murray vào thứ Sáu, Djokovic sẽ phải trở lại vào buổi chiều và đứng thứ hai trong lịch thi đấu ở Middle Court.

Tâm trí bạn, cả hai người chơi trông giống như họ đang vội vàng. Hầu như không có bất kỳ pha giao bóng nào có nhiều hơn bốn cú đánh khi set đầu tiên chuyển sang một loạt tie-break chỉ sau 36 phút.

Djokovic hiếm khi thua trong loạt tie-break. Anh ấy đã thắng cả ba trận mà anh ấy phải đối mặt trong tuần này, nhưng một lỗi kép không đáng có đã khiến Hurkacz dẫn trước 4-3.

Tay vợt không được đánh hạt giống đánh hai con át chủ bài để giành được ba điểm set, nhưng hai quả giao bóng của Djokovic đã bị bỏ qua trước khi ba lỗi không đáng có giúp Djokovic mở tỷ số.

Djokovic đã tạo ra ba điểm break với tỷ số 4-3 trong hiệp thứ hai nhưng họ đã bị đè bẹp bởi các cú ace 134 và 139 dặm / giờ và một cú giao bóng 138 dặm / giờ mà chỉ Djokovic mới có thể thực hiện được.

Điểm break thứ tư lẽ ra phải được thực hiện khi Hurkacz mắc kẹt ở giữa sân sau khi thực hiện một cú vô lê phòng thủ trên không, nhưng Djokovic đã cố tỏ ra quá dễ thương và đẩy nó ra xa, suýt nữa thì rơi lưới khi anh làm như vậy.

Trong một pha tie-break không thể tránh khỏi, Djokovic đã phung phí một set point sau khi một đợt biểu tình nổ ra khi anh ấy đánh một cú thuận tay dài, nhưng anh ấy đã chuyển đổi thành công ở set tiếp theo để dẫn trước hai set trước khi trọng tài chính Gerry Armstrong xuất hiện để báo cho mọi người một tin xấu có thể đoán trước được. .

ĐỌC THÊM: Victoria Azarenka đả kích đám đông Wimbledon khi cô đưa ra lý do để la ó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *