XEM: Novak Djokovic kích hoạt chế độ GODgiải đấu ATP

Novak Djokovic có một sự cống hiến gần như ám ảnh để trở thành người giỏi nhất có thể trên sân quần vợt và đôi khi anh ấy là Chúa toàn năng của quần vợt.

Trên sân khấu lớn nhất, Djokovic đã chiến đấu để giành từng điểm số như thể mạng sống của anh ấy phụ thuộc vào nó.

Djokovic nói rằng anh ấy luôn cố gắng cải thiện lối chơi của mình, điều đã dẫn đến thành công rực rỡ của anh ấy.

Anh ấy rất biết ơn vì có thể chơi ở đẳng cấp cao như vậy sau nhiều năm thi đấu đỉnh cao.

“Tôi nghĩ cốt lõi động lực của tôi chỉ là tâm lý luôn muốn tốt hơn ngày hôm qua. Vì vậy, trên cơ sở hàng ngày hoặc loại mục tiêu ngắn hạn là luôn cố gắng cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi bởi vì tôi luôn tin rằng có điều gì đó để cải thiện.

“Tôi nghĩ rằng việc giữ được suy nghĩ đó cũng là động lực thúc đẩy tôi và thúc đẩy các thành viên trong đội của tôi thực sự coi mỗi giải đấu là một thử thách mới, thử thách lớn nhất mà chúng tôi có vào lúc này. Tôi nghĩ rằng thái độ đó đã đưa tôi đến mức tôi có được về những thành tựu trong sự nghiệp của mình.

“Tất nhiên tôi rất biết ơn khi vẫn có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao ở độ tuổi này. Về chuyên môn, tôi có mục tiêu. Tôi có tham vọng. Nó luôn luôn là loại mục tiêu cao nhất. Tôi đủ may mắn để đạt được gần như mọi thành tích mà bạn có thể đạt được với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Tôi nghĩ những trải nghiệm như thế cho phép tôi tin rằng mình luôn có thể làm đi làm lại.

“Tôi vẫn cảm thấy rất tốt về thể chất. Về mặt tinh thần, tôi ở đó, tôi hiện diện. Như tôi đã nói, tôi thực sự thích trò chơi, tôi thích sự cạnh tranh, tôi thích được thách thức trên sân bởi bất kỳ ai.

“Thì ra vẫn còn ngọn lửa đó, ngọn lửa đang cháy.”

ĐỌC THÊM: Phải chăng hào quang của Novak Djokovic cũng lụi tàn?

Trận đấu của Djokovic còn nhiều điều hơn là niềm đam mê thuần túy khi anh ấy đã hết lần này đến lần khác thể hiện ma thuật chói lọi trên sân đấu.

Djokovic được cho là đã đi đầu và là trung tâm của thời kỳ hoàng kim của quần vợt hiện đại và trong nhiều năm qua đã cho thấy rằng anh ấy biết chính xác khi nào nên kích hoạt chế độ GOD.

Người đàn ông đã giữ vị trí số 1 thế giới lâu hơn bất kỳ ai trong lịch sử của bảng xếp hạng này là một bậc thầy về trò chơi tinh thần.

Mỗi chuyển động nhỏ dường như được tính toán theo một cách nào đó và anh ấy đã nghiên cứu kỹ về cầu thủ hiện đại lý tưởng.

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *