XEM: Novak Djokovic kiểm tra khuỷu tay của anh ấy trong phiên đấu ‘tàn bạo’ với Jannik Sinnergiải đấu ATP

Novak Djokovic dường như đã gác lại chấn thương khuỷu tay đã gây khó khăn cho anh trong vài tháng qua và sẵn sàng trở lại thi đấu tại Giải Ý mở rộng tuần này.

Tay vợt số một thế giới đã phải vật lộn với chấn thương kể từ khi bắt đầu mùa giải trên sân đất nện tại Monte Carlo Masters vào đầu tháng 4 và buộc phải bỏ qua Madrid Open tuần trước.

Tuy nhiên, đội ngũ y tế của anh ấy đã cho anh ấy cơ hội để bảo vệ danh hiệu của mình ở Rome và sau khi đến thủ đô của Ý vào thứ Ba, anh ấy đã đến sân tập riêng tại Foro Italico để tham gia một buổi tập luyện căng thẳng với Jannik Sinner.

Theo trang web chính thức của Giải Ý mở rộng, phiên đấu được “chơi ở cường độ tối đa, để kiểm tra tình trạng của anh ấy” và nó kéo dài một tiếng rưỡi với một số “trao đổi bạo lực”.

Ống tay màu đen mà anh ấy mặc ở Monte Carlo và Banja Luca để bảo vệ khuỷu tay cũng đã biến mất và anh ấy không tỏ ra khó chịu trong suốt sự kiện.

Anh ấy cần một số bài tập về cơ cổ và vai từ nhà vật lý trị liệu Claudio Zimaglia, nhưng đó dường như là một phần trong thói quen tập luyện bình thường của anh ấy.

Trận đấu kết thúc với việc Djokovic thắng set thứ ba với tỷ số 6-3.

Tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam sẽ đối đầu với Luca Van Assche, người đã gây rắc rối cho anh tại Srpska Open vào tháng trước, hoặc Tomas Etcheverry ở vòng hai tại Rome trong khi anh được dự đoán sẽ đối đầu với hạt giống số 7 Holger Rune hoặc hạt giống số 10 Felix Auger-Aliassime trong quý cuối cùng.

Anh ấy có thể đối mặt với Sinner – người đã bắt đầu chiến dịch của mình với Thanasi Kokkinakis hoặc Juame Munar – ở bán kết, nhưng hạt giống số tám có thể sẽ phải vượt qua những người như Karen Khachanov và Casper Ruud trên đường đến vòng bốn người cuối cùng.

Sinner sẽ thi đấu lần đầu tiên kể từ khi bị ốm tại Barcelona Open. Anh ấy đã phải bỏ qua trận tứ kết và cũng rút lui khỏi Madrid Open.

“Thành thật mà nói, tôi rất giỏi,” anh nói với ATP Media. “Tôi đã có một thời gian nghỉ ngơi sau một số giải đấu rất dài, đó là một dấu hiệu tốt, tôi đã tiến bộ rất nhiều. [results].

“Khởi đầu mùa giải rất tốt và tôi rất vui khi được trở lại đây, đặc biệt là ở Rome. Đó là một giải đấu đặc biệt cho tất cả người Ý và rõ ràng là cho tôi. Về mặt thể chất, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong một tuần nay và tôi rất vui khi được ở đây.”

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic có thể phải đối mặt với việc giảm thứ hạng NHÂN ĐÔI trước Pháp mở rộng

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *