XEM: Novak Djokovic tức giận sau khi Cameron Norrie đâm vào anh tagiải đấu ATP

Novak Djokovic đã ném cho Cameron Norrie cái nhìn chết chóc sau khi tay vợt số một người Anh vô tình đâm vào anh ta tại giải Ý mở rộng.

Đương kim vô địch Djokovic và Norrie đã đấu với nhau ở vòng thứ tư của sự kiện ATP Masters 1000 trên Sân Trung tâm tại Foro Italico vào thứ Ba và mọi chuyện diễn ra suôn sẻ trong set đầu tiên trước khi mọi thứ bắt đầu sớm ở set thứ hai.

Sau một vài pha trao đổi liên quan đến những cú đánh rơi và vô lê, Norrie đã chơi một cú lốp bóng xuất sắc và người từng 22 lần vô địch Grand Slam là Djokovic đã bỏ cuộc khi anh chỉ đơn giản là rút vợt ra. Anh ấy bằng cách nào đó đã đưa được bóng trở lại lưới, nhưng lại quay lưng lại với đối thủ và bắt đầu đi bộ trở lại đường cuối sân.

Norrie sau đó tiến hành đập bóng nhưng đáng tiếc là anh lại đập thẳng vào mắt cá của Djokovic và đi không vừa ý nhà ĐKVĐ.

Tay vợt số một thế giới Djokovic quay đầu lại và ánh mắt của anh ấy đã nói lên tất cả khi anh ấy ném cho đối thủ của mình một cái nhìn chết chóc. Norrie, người quyết tâm xem bóng trong khi chơi đập phá, ngay lập tức xin lỗi.

Mặc dù vậy, người bình luận đã không may và không cố ý và một người bình luận khác nói thêm: “Anh ấy đã xin lỗi. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã thấy Djokovic quay lại với anh ấy.” Câu trả lời của anh ấy là: “Djokovic thực sự không vui khi ở đó. Một cái nhìn sắc bén về Norrie.”

Tuy nhiên, Djokovic có lý do để vui mừng về cuối trận khi giành chiến thắng 6-3, 6-4 sau 1 giờ 30 phút để giành vé vào tứ kết.

Tay vợt sáu lần vô địch Ý Mở rộng bẻ game thứ hai của set mở màn và sau đó kết thúc set ở điểm set thứ tư của cô ấy ở game chín. Sau đó, anh bẻ giao tranh trong hai set thứ hai trước khi Norrie lội ngược dòng ở ván thứ ba – tình cờ là nơi diễn ra pha đập bóng gây tranh cãi – chỉ để tay vợt số một thế giới gục ngã ở ván thứ chín.

Norrie cũng phải nghỉ dưỡng thương trong khi Djokovic giao bóng hết trận, nhưng tay vợt số một thế giới không thể phủ nhận điều đó.

Cái bắt tay giữa hai người vào cuối trận đấu không phải là nồng nhiệt nhất và không có thêm lời xin lỗi hay đề cập đến thời điểm ĐÓ.

“Cho đến nay rất tốt,” Djokovic nói sau trận đấu. “Đó là một khởi đầu sớm ngày hôm nay. Đó là một tình huống kỳ lạ và chúng tôi chỉ khởi động trong 20 phút. Tôi hơi vội và chúng tôi không thể thi đấu sớm hơn vì trời mưa, vì vậy tôi rất vui khi vượt qua thử thách trong các set liên tiếp và tiếp tục.”

Djokovic sẽ đối đầu với Holger Rune hoặc Alexei Popyrin ở tứ kết.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic ‘không thích’ những thay đổi đối với các sự kiện ATP Masters 1000 – ‘Chúng tôi đã có bốn Grand Slam mỗi năm’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *