XEM: Novak Djokovic và Coco Gauff hợp tác để đưa ra một thông báo lớngiải ATP

Đã có nhiều tin đồn lan rộng rằng một trong những giải đấu kéo dài nhất trong làng quần vợt có thể sẽ có một sự thay đổi lớn về địa điểm, nhưng Cincinnati đã mắc kẹt với sự kiện lớn mùa hè của họ và họ đã tung ra những khẩu súng lớn để xác nhận thông báo này.

Tin đồn cho thấy sự kiện Cincinnati Masters diễn ra ngay trước US Open sẽ được chuyển đến Charlotte, Bắc Carolina.

Điều đó sẽ kết thúc giải đấu được tổ chức tại Cincinnati từ năm 1979, với vị thế là một trong những sự kiện danh giá nhất trong giải quần vợt được xác nhận bởi danh sách đầy sao những người từng vô địch.

Xác nhận rằng sự kiện sẽ diễn ra ở Cincinnati được đưa ra vào thứ Ba, với việc ban tổ chức nhận được tin nhắn độc quyền từ nhà vô địch năm 2023 Coco Gauff và Novak Djokovic để xác nhận tin tức.

“Giải đấu tuyệt vời của bạn vẫn ở Cincinnati,” Djokovic nói khi bắt đầu bài đăng trên X, trước đây gọi là Twitter.

Bob Moran, chủ tịch Beemok Sports & Entertainment, nói với tờ The Enquirer rằng 260 triệu USD sẽ được đầu tư để cải thiện Trung tâm Quần vợt Gia đình Lindner, nơi giải đấu đã diễn ra trong 43 năm qua.

Moran nói: “Lịch sử là một phần quan trọng của sự kiện này.

“Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi đã được xem và trải nghiệm sự kiện năm nay cũng như việc tổ chức một sự kiện ở thị trường này sẽ như thế nào. Sự kiện này rất thành công và cộng đồng đã thực sự đứng ra chào đón chúng tôi và khiến chúng tôi cảm thấy điều này quan trọng như thế nào. là.”

“Đó là thành phần quan trọng trong quá trình này để nhận ra ý nghĩa của điều này đối với cộng đồng Greater Cincinnati.”

Beemok Capital, văn phòng gia đình của doanh nhân và nhà từ thiện Benjamin Navarro có trụ sở tại Charleston, hôm nay đã công bố quyết định tổ chức giải Western & Southern Open tại Trung tâm Quần vợt Gia đình Lindner ở Mason, ngoại ô Cincinnati, thêm 25 năm nữa.

Navarro nói: “Niềm đam mê và cam kết của cộng đồng này trong việc duy trì giải đấu ở đây là yếu tố không thể phủ nhận khiến chúng tôi quyết định ở lại.

“Thành phố Mason, Quận Warren, bang Ohio và nhiều tổ chức doanh nghiệp khác nhau đã thể hiện sự ủng hộ vững chắc của họ đối với giải quần vợt. Giải đấu này và lịch sử của nó thật đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung vào di sản của anh ấy và tạo ra trải nghiệm quần vợt đẳng cấp thế giới cho người chơi và người hâm mộ.

“Các nhà lãnh đạo ở Charlotte và tiểu bang là những đối tác tuyệt vời khi chúng tôi đánh giá các lựa chọn của mình. Đây là một quyết định rất khó khăn và chúng tôi đánh giá rất cao thời gian, sức lực và nguồn lực đã được đầu tư cùng chúng tôi.

“Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với khu vực và sẽ tìm cách đầu tư vào cộng đồng cũng như sự phát triển của quần vợt địa phương trong tương lai.”

Có kế hoạch để sự kiện chuyển từ rút thăm 56 người chơi sang rút thăm 96 người chơi vào năm 2025, với các cơ sở vật chất ở Cincinnati được trang bị để xử lý sự gia tăng số người tham gia.

Điều đó cũng có nghĩa là sự kiện này sẽ trở thành một sự kiện kéo dài hai tuần, bao gồm cả vòng loại và nó sẽ giống như giải đấu lớn thứ năm trong lịch quần vợt.

Sự kiện Cincinnati là giải đấu duy nhất ngoài bốn giải Grand Slam có ba sân vận động, với thỏa thuận mới đảm bảo những tay vợt xuất sắc nhất của môn thể thao này sẽ thêm Cincinnati vào hành trình du đấu của họ trong một phần tư thế kỷ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *