Xem phát trực tiếp Hamburg Open 2023 miễn phí từ mọi nơiTính năng quảng cáo

Giải Hamburg mở rộng đang diễn ra và chúng tôi có thông tin chi tiết về cách phát trực tuyến tất cả các trận đấu.

Một số tên tuổi lớn nhất của làng quần vợt đang chuẩn bị chinh chiến trên mặt sân đất nện ở Đức, với tay vợt số 1 thế giới. Tay vợt số 4 thế giới Casper Ruud và vận động viên tứ kết Wimbledon Andrey Rublev nằm trong số các tay vợt tham gia.

Lorenzo Musetti và Francisco Cerundolo là những cầu thủ bổ sung trong top 20 trong lễ bốc thăm, với Alexander Zverev, người từng hai lần vào bán kết Hamburg, sẽ được người hâm mộ quê nhà ở Đức cổ vũ.

Amazon Prime cũng sẽ tổ chức Giải quần vợt nữ mở rộng ở Lausanne, Thụy Sĩ, nơi nhà vô địch Olympic Belinda Bencic sẽ nằm trong số những người thi đấu trên sân đất nện.

Người hâm mộ quần vợt ở Vương quốc Anh và Ireland có thể phát trực tuyến tất cả các trận đấu và phát lại từ Hamburg – và Giải quần vợt nữ mở rộng ở Palermo – từ mọi nơi trên thế giới mà không phải trả thêm phí với đăng ký Amazon Prime Video.

Hamburg mở trực tiếp trên Amazon
Hamburg mở trực tiếp trên Amazon

Tại sao bạn cần Amazon Prime Video để xem Hamburg Open từ mọi nơi

Đăng ký Amazon Prime Video cho phép người dùng ở Vương quốc Anh và Ireland xem mọi trận đấu trực tiếp từ Hamburg, cũng như phát lại đầy đủ trong vòng 15 phút của trận đấu, các tin tức nổi bật hàng ngày và một số nội dung bổ sung.

Người đăng ký Amazon Prime cũng có thể xem tất cả các trận đấu và phát lại từ ba giải đấu khác hiện đang diễn ra – Giải nữ mở rộng ở Palermo – chưa kể đến các sự kiện ATP và WTA khác trong suốt cả năm.

Bạn có thể phát trực tuyến quần vợt trên Amazon Prime Video trong trình duyệt của mình hoặc thông qua ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh.

Amazon Prime Video cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn chương trình truyền hình, phim đoạt giải thưởng và chương trình gốc theo yêu cầu.

Câu hỏi thường gặp về quần vợt trên Amazon Prime Video

Tôi có thể xem những giải quần vợt nào với đăng ký video Amazon Prime?

Các thành viên chính ở Vương quốc Anh và Ireland có quyền truy cập độc quyền vào ATP Tour và WTA Tour. Danh sách đầy đủ các giải đấu có sẵn có thể được nhìn thấy ở đây

Tôi có phải trả thêm tiền khi đăng ký video Prime không?

Không, khách hàng Prime ở Vương quốc Anh và Ireland có thể xem mà không phải trả thêm phí. Nếu chưa phải là thành viên Prime, bạn có thể bắt đầu dùng thử Prime miễn phí trong 30 ngày (8,99 bảng Anh/tháng hoặc 95 bảng Anh/năm) hoặc chỉ đăng ký Prime Video (5,99 bảng Anh/tháng).

Bảo hiểm quần vợt nào có sẵn tại mỗi sự kiện với Amazon Prime?

Prime Video hiển thị mọi trận đấu được truyền hình trực tiếp có sẵn cho dịch vụ, với các bản phát lại đầy đủ có sẵn tối đa 15 phút sau khi trận đấu kết thúc. Điểm nổi bật hàng ngày cũng có sẵn trên hầu hết các giải đấu với một số nội dung bao gồm tiền thưởng.

Làm cách nào để kiểm tra xem ai đang chơi và trận đấu bắt đầu lúc mấy giờ?

Tất cả các trận đấu sắp tới được liệt kê trong hàng ‘Trực tiếp và Sắp tới’ tối đa tám giờ trước khi chúng bắt đầu. Tất cả các giải đấu và trận đấu trực tiếp có thể được truy cập thông qua trang chủ Prime Video.

Tôi có thể xem các trận đấu quần vợt bằng Prime Video khi ở nước ngoài không?

Các thành viên chính từ Ireland sẽ có khả năng xem các trận đấu quần vợt trực tiếp, phát lại và tin tức nổi bật khi đi du lịch trong Liên minh Châu Âu. Tất cả các địa điểm quốc tế khác không được hỗ trợ.

Câu hỏi thường gặp về Hamburg Mở rộng

Cai gi đang bị đe dọa?

Giải ATP 500 là một trong những sự kiện sân đất nện lớn nhất trong năm, với những người từng vô địch bao gồm Roger Federer và Rafael Nadal.

Hamburg mở cửa vào giờ nào?

Hamburg Open diễn ra từ 24-30/7 với 5 vòng đấu đơn nam để xác định nhà vô địch.

Còn tiền thưởng Hamburg Open thì sao?

Tổng số tiền cho Giải Hamburg mở rộng 2023 là 1.831.515 bảng Anh (2.116.970,97 € / 2.353.178 đô la), với 32 người chơi rút thăm cho sự kiện này.

Điểm xếp hạng hoạt động như thế nào tại Hamburg Open?

Người chiến thắng trong sự kiện này kiếm được 500 điểm xếp hạng giải đấu ATP trong đó á quân nhận được 300 điểm, những người thua trận bán kết mỗi người nhận được 180 điểm và những người bị loại trong tám trận cuối cùng nhận được 90 điểm. Các tay vợt bị loại ở vòng 16 người sẽ được thưởng 45 điểm và lượt về ở vòng đầu tiên là 20.

Ai đã giành được nhiều danh hiệu Hamburg Open nhất?

Roger Federer vĩ đại là nhà vô địch bốn lần ở Hamburg, với chiến thắng cuối cùng của anh ấy là vào năm 2007 khi anh ấy đánh bại Rafael Nadal trong trận chung kết. Đây là khi giải đấu được tổ chức vào tháng 5, trước giải Pháp mở rộng tại Roland Garros.

Câu hỏi thường gặp về Women’s Open, Lausanne

Cai gi đang bị đe dọa?

Giải đấu WTA 250 là một trong những sự kiện cấp thấp hơn, với các tay vợt phải trở lại sân đất nện sau mùa giải sân cỏ.

Khi nào là Ladies Open on?

Giải nữ mở rộng diễn ra từ ngày 24 – 30 tháng 7 năm 2023 với năm vòng đấu đơn nữ để xác định nhà vô địch.

Còn tiền của Ladies Open thì sao?

Tổng số tiền mặt cho Women’s Open là $259,303, với 32 tay vợt trong trận hòa đơn chính.

Điểm xếp hạng hoạt động như thế nào tại Women’s Open?

Người chiến thắng trong sự kiện này thu được 280 điểm xếp hạng giải đấu WTA với người về nhì nhận được 180 điểm, những người thua ở bán kết nhận được 110 điểm mỗi người và những người bị loại trong tám trận cuối cùng nhận được 60 điểm.

Ai đã giành được nhiều danh hiệu Nữ mở rộng nhất?

Nhân vật huyền thoại Chris Evert nổi bật trong lịch sử của sự kiện, với người Mỹ vĩ đại đã giành được danh hiệu này vào năm 1981 và 1982. Sự kiện này đã chuyển đến các thành phố khác ở Thụy Sĩ, với việc chuyển đến Lausanne vào năm 2019.

Amazon Prime Video cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào môn quần vợt Nam và Nữ ở Vương quốc Anh và Ireland mà không phải trả thêm phí cho tư cách thành viên Prime. Bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *