XEM: Phỏng vấn hài hước từ Roger Federer, Rafael Nadal, Nick KyrgiosVideo quần vợt

Bạn có cảm thấy như tuần đang kéo dài và mong chờ đến cuối tuần không? Sau đó, chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những ngày chậm chạp. Cùng xem những khoảnh khắc phỏng vấn hài hước của Roger Federer, Rafael Nadal, Nick Kyrgios và những người bạn.

Những người chơi quần vợt thích giải trí cho đám đông bằng cách thể hiện kỹ năng của họ, nhưng đôi khi họ có thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ bằng những khoảnh khắc hài hước.

Kyrgios thường thấy mình hài hước, ngay cả khi anh ấy không phải lúc nào cũng cố gắng làm như vậy. Sự thẳng thắn của anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười khi nghe anh ấy nói về những điều như dậy sớm.

“Vâng. Đây luôn là một trận đấu khó khăn. Đặc biệt là thi đấu vào lúc 10 giờ sáng, điều đó không bao giờ dễ dàng. Tôi chỉ muốn cảm ơn đám đông đã đến sớm. Thật không dễ dàng để tôi thức dậy, vì vậy tôi có thể chỉ cần tưởng tượng bạn là tất cả như thế nào,” Kyrgios nói.

Cầu thủ người Úc khá cởi mở về những trò hề của anh ấy trong và ngoài sân đấu, và ngôi sao này đã thể hiện sự đánh giá cao của anh ấy đối với người hâm mộ và các quan chức giải đấu trong nhiều năm.

“Bạn thật tuyệt; Thành thật mà nói, đó là một tuần đáng nhớ. Tôi đã lập một danh sách nhỏ, chờ đợi tôi phải nhớ một số người để cảm ơn trong giây lát. không thể quên Được rồi, trước hết, giám đốc giải đấu, Kayleigh. Đó là câu đầu tiên, Chúc mừng sinh nhật,” một người Kyrgios cảm kích nói.

Federer đã chơi 1.526 trận trong sự nghiệp và thắng 1.251 trong số đó, vì vậy anh thường thấy mình ở cuối micro. Chỉ có bấy nhiêu điều Federer có thể nói sau khi chơi rất nhiều trận và được phỏng vấn rất nhiều lần.

“Bạn thua 4 trận gần nhất trước anh ấy và dĩ nhiên là trận chung kết hoành tráng, đau lòng tại Wimbledon. Vậy hôm nay bạn đã làm gì khác đi?” hỏi người phỏng vấn, mong đợi một câu trả lời thú vị. Anh ấy hùng mạnh Federer trả lời “Tôi không biết, tôi đoán là tôi đã thắng điểm trận đấu!”

Nadal đã chơi quần vợt chuyên nghiệp từ năm 2001 và rất hấp dẫn để xem kể từ khi anh ấy đến. Anh liên tục góp mặt trong top 10 của bảng xếp hạng ATP từ tháng 4 năm 2005 đến tháng 3 năm 2023. Trong khoảng thời gian đó, anh đã mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc khó tin trên sân đấu và cả những pha hài hước ngoài sân đấu.

“Tôi không chắc liệu bạn có biết điều này hay không, nhưng bạn thực sự là tay vợt đầu tiên trở thành số 1 thế giới trong ba thập kỷ khác nhau,” người phỏng vấn nói, và Nadal đáp lại bằng cách nói, “Điều duy nhất Điều quan trọng là tôi đã quá già!

ĐỌC THÊM: XEM: Những khoảnh khắc hài hước trên sân của Nick Kyrgios, Rafael Nadal và những người bạn

Nếu bạn muốn theo dõi thêm một số tin tức vui nhộn hoặc cập nhật trực tiếp về quần vợtXEM THÊM NỘI DUNG ATP TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *