XEM: Rafael Nadal đang tiến gần hơn đến sự trở lại quần vợt khi anh ấy trêu chọc người hâm mộ bằng một video mớiTin tức quần vợt

Chú thích cho bài đăng Instagram mới nhất của Rafael Nadal rất đơn giản, nhưng người hâm mộ của tay vợt 22 lần vô địch Grand Slam – cũng như những người hâm mộ quần vợt nói chung – sẽ rất vui mừng với video đi kèm bài đăng trên mạng xã hội.

Đoạn video ghi lại cảnh Nadal trên sân tập đánh một cú đánh tennis cực mạnh sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh cho môn thể thao này vì đây là một dấu hiệu khác cho thấy anh ấy sắp trở lại với quần vợt.

Đây là lần đầu tiên sau gần sáu tháng Nadal đăng một bức ảnh hoặc video anh chơi tennis lên mạng xã hội – bức ảnh cuối cùng anh chơi tennis xuất hiện vào tháng 4 trước khi anh trải qua ca phẫu thuật hông vào tháng 6.

Vào thứ Tư, anh ấy đã chia sẻ một đoạn video dài 15 giây về một buổi tập tại Học viện Rafa Nadal ở Mallorca và không hề kìm chế được gì trong một số cảnh quay trong khi anh ấy cũng không hề tỏ ra khó chịu.

Chú thích cho video rất đơn giản: “ ✅😎.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Rafa Nadal (@rafaelnadal)

Nadal đã không đặt chân ra sân trong một trận đấu nào kể từ ngày 18 tháng 1 khi bảo vệ danh hiệu Australian Open của anh kết thúc ở vị trí thứ hai với thất bại ba set trước Mackenzie McDonald.

Đó là một ngày đáng quên đối với cầu thủ người Tây Ban Nha vì anh cũng bị chấn thương hông mặc dù vào thời điểm đó anh đang hy vọng có thể nhanh chóng trở lại thi đấu. Tuy nhiên, chấn thương nghiêm trọng hơn nhiều so với dự đoán và anh buộc phải rút lui khỏi Roland Garros.

Việc rút lui ở Pháp mở rộng của anh ấy đi kèm với một cuộc họp báo, trong đó anh ấy thông báo rằng mùa giải 2024 có thể sẽ là mùa giải cuối cùng anh ấy thi đấu chuyên nghiệp. Cầu thủ 37 tuổi sau đó đã trải qua cuộc phẫu thuật vào tháng 6 và các bác sĩ cho biết anh sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 5 tháng.

Có tin đồn rằng anh ấy đang có ý định trở lại thi đấu vào tháng 11 cho Vòng chung kết Davis Cup ở Malaga, nhưng việc Tây Ban Nha không vượt qua được vòng loại đã ảnh hưởng đến những báo cáo đó.

Mới đây anh tiết lộ rằng Australian Open 2024 là mục tiêu cuối cùng của mình, nhưng cũng cảnh báo cộng đồng quần vợt đừng nên kỳ vọng quá nhiều quá sớm ”.

“Tôi muốn thi đấu trở lại và thi đấu trở lại, nhưng ước mơ không phải là trở lại và vô địch Roland Garros hay vô địch Australia, để mọi người đừng bối rối, phải không?” anh ấy nói.

“Tôi ý thức rất rõ rằng vào thời điểm tôi đang ở trong cuộc đời, mọi chuyện đã rất xa rồi phải không? Và tôi không nói điều đó là không thể bởi vì cuối cùng tôi đã nói điều gì đó, tôi đã nói điều đó hàng nghìn lần, mọi thứ trong thể thao đều thay đổi rất nhanh chóng.”

ĐỌC THÊM: Rafael Nadal giải thích cách anh ấy ‘mất kết nối với mọi thứ’ khi vắng mặt trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *