XEM: Roger Federer trở lại Wimbledon với vị khách hoàng gia đặc biệtWimbledon

Công nương xứ Wales đã cùng với tay vợt 8 lần vô địch Wimbledon Roger Federer có cái nhìn hậu trường về công việc của các cầu thủ bóng đá nam và nữ “siêu chuyên nghiệp”, những người là một phần không thể thiếu của giải đấu quần vợt.

Họ là khách mời trong buổi tập huấn dành cho một số cầu thủ trẻ có hy vọng được chọn cho khoảng 250 cầu thủ bóng đá nam và nữ trong giải đấu diễn ra từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 7 ở tây nam London.

Kate, người bảo trợ của Câu lạc bộ bóng quần và quần vợt sân cỏ toàn nước Anh, nơi tổ chức sự kiện Grand Slam, cho biết: “Wimbledon nổi tiếng với những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và những cầu thủ xuất sắc, khối lượng công việc cần thiết, thật đáng kinh ngạc khi nhìn lại. những cảnh…

“Với tất cả tính kỷ luật và mọi thứ bạn đã học được, bạn sẽ có thể áp dụng nó vào nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống của mình – những thứ như sự tự tin và cảm giác tự hào khi có mặt ở bất cứ đâu trên sân là một khoảnh khắc trọng đại. .”

Federer cho biết: “Đây là cách tập luyện đúng đắn. Tôi rất ấn tượng với nỗ lực và sự rèn luyện cần thiết để trở thành một cậu bé nhặt bóng trong suốt giải đấu.

“Tôi là một đứa trẻ chơi bóng ở Basel khi tôi 9 hoặc 10 tuổi và như tôi luôn nói, một khi là một đứa trẻ bóng đá thì mãi là một đứa trẻ bóng đá.”

Cuộc gặp gỡ đã được đưa vào một đoạn video ngắn trên YouTube được quay tại Câu lạc bộ All England và trung tâm quần vợt trong nhà vào đầu tháng này.

Có thể thấy Kate đang tham gia đánh đôi với tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam đơn nam trên Sân số 3 trước khi theo dõi cầu thủ trẻ trong một buổi tập.

Mỗi năm, khoảng 1.000 học sinh địa phương từ 13 đến 15 tuổi tham gia các buổi huấn luyện tại Trung tâm Quần vợt Cộng đồng của câu lạc bộ ở Công viên Raynes.

Những người cuối cùng cũng được ra sân tại Wimbledon đã hoàn thành nhiều tháng huấn luyện tập trung để học các kỹ năng cần thiết như cách ra hiệu thay đổi bóng, lăn bóng qua lưới và kỹ thuật chính xác để trả bóng cho người chơi quần vợt.

Nhóm nam và nữ cuối cùng sẽ bao gồm khoảng 170 người mới tham gia, với khoảng 80 người trở lại từ những năm trước.

Sarah Goldson, quản lý đội bóng đá nam và nữ, cho biết: “Thật vui khi được chào đón Nữ hoàng và Roger Federer đến Wimbledon để xem và trải nghiệm những gì cần thiết để trở thành một BBG tại Wimbledon.

“Chúng tôi rất tự hào về những người trẻ tuổi đã cống hiến rất nhiều thời gian và công sức cho vai trò của họ, đó là công cụ mang lại thành công cho giải đấu.”

ĐỌC THÊM: Cựu số một người Anh tiết lộ vũ khí bí mật của Novak Djokovic tại Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *