XEM: Stefan Djokovic giúp bố chuẩn bị cho WimbledonWimbledon

Novak Djokovic được giúp đỡ trong buổi tập của anh ấy trước khi khai mạc Tòa án Trung tâm vào ngày đầu tiên của Wimbledon với sự giúp đỡ của con trai anh ấy là Stefan.

Con trai anh dường như được thừa hưởng tình yêu quần vợt từ cha và không bỏ lỡ cơ hội nào để giúp đỡ cha mình.

Là một cầu thủ trẻ đầy tham vọng, anh ấy không có người cố vấn nào tốt hơn Novak, người có lẽ là chuyên gia kỹ lưỡng nhất trong các chuyến du đấu.

Cậu bé Stefan rất vui khi chạy theo quả bóng và dường như đã được xếp vào đội kỹ thuật chính thức.

Anh ấy tham gia vòng trong để tập luyện lần cuối trước trận đấu với Pedro Cachin người Argentina.

Djokovic chuẩn bị bắt đầu hành trình tìm kiếm danh hiệu Wimbledon thứ năm liên tiếp và nuôi hy vọng về một danh hiệu trong lịch.

Anh hòa với tư cách hạt giống số 2 nhưng lại là hạt giống hàng đầu của giải.

Xem: Stefan Djokovic giúp bố

Cựu thành viên WTA Tour, Barbara Schett cảm thấy không ai sánh được với Djokovic trên sân cỏ.

“Tôi phải nói rằng, nhìn cách Novak thi đấu năm nay, nhìn cách Novak chơi ở Wimbledon trong quá khứ, anh ấy sẽ vào với tư cách hạt giống nặng, mặc dù không phải hạt giống hàng đầu,” Schett nói với Eurosport.

“Anh ấy là một cầu thủ toàn diện trên bề mặt đó, anh ấy di chuyển tốt nhất trên sân cỏ. Tôi nghĩ đó là người chơi ổn định nhất về tính nhất quán và không có điểm yếu nào cả, thậm chí còn hơn bất kỳ bề mặt nào khác.

“Tôi nghĩ chỉ có anh ấy theo cách riêng của mình mới có thể ngăn mình giành chiến thắng.

“Và ý tôi là, chúng ta đã thấy điều đó trong vài năm qua khi anh ấy bước vào Lịch Slam tại US Open trước Daniil Medvedev. Anh ấy đã suy sụp tinh thần vì nó quá sức đối với anh ấy. Kỳ vọng.

“Bây giờ anh ấy đã trưởng thành rất nhiều, rất nhiều điều đã xảy ra. Chúng tôi đã có cả năm Covid, nơi anh ấy gặp phải và gặp một số vấn đề. Tôi nghĩ anh ấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết không chỉ về mặt quần vợt mà còn về mặt tinh thần.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy rất quan tâm đến việc giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 của mình và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm điều đó bởi vì anh ấy nói chung là tay vợt hay nhất đang chơi vào lúc này.

“Trên mọi bề mặt, anh ấy đã chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình. Anh ấy không có điểm yếu thực sự. Suy nghĩ của anh ấy thật phi thường. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy sẽ làm điều đó.”

Cách trận đấu lịch sử vào năm 2021 một trận đấu, Djokovic dường như đang chuẩn bị tinh thần cho một nỗ lực khác để hoàn thành set đấu vào năm 2023.

“Đó là trong chương trình nghị sự,” Schett nói về việc theo đuổi một cú đánh của Djokovic.

“Hắn muốn thắng trận lần này.

“Tất cả những gì anh ấy muốn là phá vỡ mọi kỷ lục ngoài kia. Và anh ấy nên, bạn biết đấy, và anh ấy trông rất tươi tắn và thích thú.

“Và tôi nghĩ rằng vài năm gần đây, đôi khi anh ấy bị hạn chế và không thể thi đấu, đó thực sự là một điều tích cực đối với anh ấy bởi vì bây giờ anh ấy rất tươi mới, anh ấy rất quan tâm và rất đam mê.

“Tôi nghĩ anh ấy đang ở rất gần. Ý tôi là, anh ấy đã đi được nửa đường rồi. Thành thật mà nói, tôi không thấy ai đánh bại được anh ấy ở Wimbledon trừ khi anh ấy dính chấn thương hoặc điều gì đó tương tự. Nhưng rõ ràng là chúng tôi không muốn điều đó xảy ra.

“Nhưng về quần vợt, tôi không nghĩ vậy. Và sau đó sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ xử lý áp lực như thế nào tại US Open một lần nữa bởi vì anh ấy chắc chắn sẽ nhìn lại những gì đã xảy ra vài năm trước khi anh ấy lọt vào trận chung kết với Daniil. Tôi nhớ đã có những giọt nước mắt giữa trận đấu khi anh ấy chợt nhận ra rằng ‘tất cả điều này là quá sức đối với tôi’.

“Nhưng tôi nghĩ bây giờ chúng ta thấy một Novak khác.”

ĐỌC THÊM: Làm thế nào Novak Djokovic hoặc Daniil Medvedev có thể đánh bật Carlos Alcaraz khỏi vị trí đầu bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *