XEM: Sự thất vọng của Andy Murray khi được thông báo rằng cuộc gọi chính của Wimbledon là saiWimbledon

Andy Murray trông có vẻ buồn bã sau khi biết cú đánh của anh ấy vào một thời điểm quan trọng trong trận thua ở Wimbledon trước Stefanos Tsitsipas thực sự đã bị gọi ra ngoài.

Nhà vô địch Wimbledon hai lần đã gục ngã trước tay vợt người Hy Lạp trong năm set sau khi dẫn trước hai set với tỷ số một khi trận đấu bị tạm dừng vào tối thứ Năm do lệnh giới nghiêm lúc 11 giờ tối.

Tay vợt số 5 thế giới Tsitsipas đã thắng cả hai set khi trận đấu tiếp tục vào thứ Sáu để chấm dứt trận đấu marathon tại Tòa án Trung tâm, với việc Murray phải vật lộn để tìm lại đẳng cấp của mình từ đêm hôm trước.

Không tay vợt nào phải đối mặt với điểm break trong set thứ tư chặt chẽ, mà Tsitsipas đã hòa. Tuy nhiên, Murray đã mở màn với tỷ số 15-30 khi đối thủ giao bóng với tỷ số 4-4.

Tại thời điểm này, tay vợt 36 tuổi đã thực hiện một cú trái tay nghiêng góc khiến Tsitsipas phải thực hiện một cú đánh khó xử ở bên trái tay của anh ta. Tuy nhiên, cú đánh đã được thực hiện và Murray quyết định không thách đấu – với các đoạn phát lại của hawkeye cho thấy nó đã hạ cánh.

Khi được một phóng viên thông báo rằng sự trở lại của anh ấy có mặt trong buổi họp báo của anh ấy, cầu thủ người Anh tỏ ra sốc và thất vọng.

“Điểm 15-30, tôi trở về? Vâng, ý tôi là, điều đó rõ ràng là đáng thất vọng vì tôi nhớ, tôi nghĩ nó giống như một hồi tưởng về chiếc nhẫn, rất ngắn. Tôi có thể sẽ giành được điểm. Vì vậy, có,” Murray nói.

Số 40 thế giới cũng được hỏi tại sao anh ta chọn không thách thức cuộc gọi và chỉ ra thực tế là nó rất gần với trọng tài.

“Ý tôi là, nó ở ngay dưới mũi của trọng tài. Họ không nên biến mất. Thành thật mà nói, họ không nên đánh mất điều đó. Nếu họ không chắc chắn, họ nên nói với cầu thủ, tôi nghĩ vậy,” cầu thủ 36 tuổi giải thích.

“Nhưng, ý tôi là, nó có lẽ chỉ vài mét. Đó là một góc nhọn, sắc nét. Nó rất ngắn. Tôi nghĩ trọng tài sẽ quyết định đúng. Tôi nghĩ trọng tài biên đã gọi như vậy. Trọng tài đã gọi như vậy.

“Vì vậy, vâng, ý tôi là, rõ ràng bạn có thể tranh luận rằng đó là một sai lầm của tôi. Cuối cùng, trọng tài đã đưa ra quyết định tồi tệ trước mặt anh ta.”

Hôm nay Tsitsipas sẽ đấu với Laslo Djere ở vòng 3 Wimbledon.

ĐỌC THÊM: ‘Andy Murray, Roger Federer, Novak Djokovic, Rafael Nadal định hình trận đấu’ – Stefanos Tsitsipas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *