Xem: Taylor Fritz cho bạn gái Morgan Riddle một buổi huấn luyệnTin tức

Morgan Riddle đang nhanh chóng trở thành một nhân vật có ảnh hưởng trong quần vợt khi cô đưa những bình luận thẳng thắn của mình về quần vợt chuyên nghiệp lên mạng xã hội trong khi tán tỉnh bạn trai Taylor Fritz.

Fritz đã dành một chút thời gian để huấn luyện Riddle chuẩn bị chiếc nhẫn của mình.

Riddle đã chia sẻ một đoạn clip ngắn về phiên họp của họ và cảm ơn đối tác của mình vì sự kiên nhẫn của anh ấy.

Fritz đánh giá rằng anh ấy đã đạt được tiến bộ trong cách đánh bóng của mình và đến lúc anh ấy sẽ sẵn sàng ra sân một cách nghiêm túc.

@moorrgs được nâng cấp @celsiusofficial #celsiuslivefit #celsiusbrandpartner ♬ Tôi nghĩ tôi thích trời mưa – WILLIS

Morgan Riddle đã mang đến một luồng gió mới khi anh ấy cung cấp một quan điểm khác về các sự kiện quần vợt trong khi các video của anh ấy mang quần vợt đến với nhiều khán giả mới.

ĐỌC THÊM: Bạn gái của Taylor Fritz, Morgan Riddle, là người có ảnh hưởng lớn đến quần vợt sau tiết lộ của Netflix

Đương nhiên, anh ấy đã phải chịu phản ứng dữ dội từ những kẻ troll trên mạng xã hội, nhưng anh ấy đã thực hiện bước này.

Gần đây, anh ấy đã trả lời những người gặp vấn đề với hồ sơ mà anh ấy nhận được.

Đáp lại những trò troll, Morgan Riddle đã viết: “Tất cả những người đàn ông coi thường phụ nữ trên twitter nói rằng tôi chẳng làm được gì cho môn thể thao này – Hiệp hội hề thế giới đang tập hợp tất cả các loại hề cho hội nghị thường niên lần thứ 40 của mình,” trích dẫn một tweet của NPR.

ĐỌC THÊM: Gặp gỡ bạn gái của Taylor Fritz… người tuyên bố quần vợt là ‘khá tầm thường và vô danh’

Taylor Fritz đã mở gian hàng của mình để cố gắng đẩy quần vợt lên một mức độ phổ biến mới, và cô ấy cũng ghi nhận vai trò của đối tác trong việc giành được cô ấy và những người hâm mộ môn thể thao mới.

“Đó luôn là một trong những mục tiêu của tôi để thấy quần vợt phát triển và khiến quần vợt trở nên phổ biến hơn bên ngoài những người hâm mộ quần vợt bình thường. Tôi muốn quần vợt trở nên nổi tiếng hơn và được nhắc đến nhiều hơn ở Mỹ,” Fritz nói với Tennis Channel.

“Anh ấy luôn biết rằng đó là một trong những mục tiêu của tôi, và anh ấy đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm nội dung thích hợp và, tôi nghĩ, đang cố gắng phổ biến quần vợt,” Fritz nói.

“Nó thật sự rất tuyệt. Ấn tượng với những gì anh ấy có thể làm và tạo ra rất nhiều sự cường điệu cho quần vợt. Bạn biết đấy, hãy tiếp cận những người mà tôi không nghĩ quần vợt thường có thể tiếp cận được.”

Người hâm mộ và những người theo dõi Morgan Riddle có thể mong đợi nhiều nội dung mới hơn từ anh ấy khi mùa giải diễn ra.

ĐỌC THÊM: Taylor Fritz cảm thấy khó chấp nhận trận thua trong trận tứ kết và bạn gái của Morgan Riddle lại trở thành meme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *