XEM: Taylor Fritz chuyển sang chế độ phản diện khi âm thầm chế nhạo người PhápPháp mở cửa

Taylor Fritz đánh bại Arthur Rinderknech ở vòng hai Roland Garros và sau đó phải đối mặt với sự la ó của đám đông Paris khi anh đảm nhận vai phản diện tại giải Pháp mở rộng.

Sau khởi đầu chậm chạp vào thứ Năm, hạt giống số chín Fritz nhanh chóng tìm lại nhịp điệu của mình và cuối cùng giành chiến thắng tương đối thoải mái 2-6, 6-4, 6-3, 6-4 trong hai giờ 50 phút để giành vị trí thứ ba tại Grand Slam. Slam round sân đất nện lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

Nhưng đám đông trên sân Suzanne Lenglen chắc chắn không hài lòng với việc đánh bại tay vợt người Mỹ và – thêm vào đó là sự xúc phạm – Rinderknech cũng là tay vợt Pháp cuối cùng đứng ở Roland Garros nên người dân địa phương không có hứng thú cổ vũ Fritz sau khi trọng tài gọi ” trò chơi, thiết lập và kết hợp”.

Thực ra họ đang có tâm trạng chế nhạo, nhưng thay vì bỏ qua, Fritz quyết định lấy lửa chữa cháy trong khi anh trấn an đám đông.

Và đó không phải là nơi những trò hề của anh ấy kết thúc khi anh ấy thúc giục họ hét lên nhiều hơn nữa “Nào! Tôi muốn nghe nó!”

Sau cái bắt tay sau trận đấu với Rinderknech và trọng tài chủ tọa, tay vợt người Mỹ còn tiến xa hơn khi một lần nữa bảo đám đông đang chế nhạo “im lặng” và lần này anh cũng hôn họ vài cái.

Cuộc phỏng vấn trên võ đài không thực sự diễn ra suôn sẻ vì tiếng la ó liên tục và tất cả những gì Fritz thực sự có thể thoát ra là: “Đám đông quá lớn đến nỗi tôi phải để nó đốt cháy mình. Họ đang cổ vũ rất nhiệt tình cho tôi, tôi muốn chắc chắn rằng mình sẽ thắng. Cảm ơn bạn bè của tôi.”

Rinderknech ủng hộ bầu không khí “điên cuồng” vì anh ấy không cảm thấy khán giả đang đi quá giới hạn.

“Ở Mỹ, người ta cũng tương tác giữa hai mắt. Bạn có thể tưởng tượng ở đây (tại Pháp mở rộng) nếu điều này xảy ra, trận đấu sẽ trở nên điên cuồng,” tay vợt người Pháp nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Có lẽ ở Mỹ, nó ít hơn một chút. Chỉ cần mọi người không la hét về điểm và những thứ không liên quan gì đến việc khuyến khích, thì tôi ủng hộ. Nó chỉ làm cho trò chơi tốt hơn.”

Fritz sẽ đối mặt với Francisco Cerundolo ở vòng thứ ba, nhưng anh ấy có thể phải chuẩn bị cho nhiều sự chế nhạo hơn từ đám đông.

ĐỌC THÊM: Thanasi Kokkinakis sau chiến thắng giòn giã: ‘Chết tiệt, hai ngày nữa tôi lại phải thi đấu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *