XEM: ‘Thần Hy Lạp’ Marton Fucsovics cởi đồ lộ thân hình xẻ thịtTin quần vợt

Marton Fucsovics đã gây chú ý vài tuần trước khi bạn gái Taylor Fritz phát hiện ra anh ấy tại Indian Wells Open và anh ấy chắc chắn sẽ có thêm nhiều người hâm mộ sau video cởi trần mới nhất của mình.

Fucsovics của Hungary đã bắt mạch và biến Morgan Riddle, bạn gái của Fritz, thành một meme sau khi cô ấy cởi áo trong lần gặp gỡ cuối cùng ở vòng 16 của họ ở California với Enigma bị mắc kẹt nhìn chằm chằm vào cơ thể của mình.

Riddle đã lên mạng xã hội sau trận đấu để nói đùa về vụ việc, nói rằng anh ấy “mắc kẹt ở 4k” và biến nó thành một meme hỏi: “Tôi phải làm gì đây? Anh chàng được xây dựng như một vị thần Hy Lạp.”

Gần hai tuần trôi qua nhanh chóng và Fucsovics một lần nữa cởi trần, nhưng không giống như trong trận đấu với Fritz, nơi anh thay áo giữa trận để lộ cơ thể rách toạc, lần này anh cởi trần mà không cần áo mới.

Tay vợt số 74 thế giới đang chuẩn bị cho trận đấu ở vòng hai với hạt giống số bảy Holger Rune tại Miami Open khi anh quyết định cho người hâm mộ nhìn kỹ hơn phần thân trên của mình.

Thật không may cho Fucsovics, mọi thứ diễn ra không suôn sẻ khi anh để thua 6-3, 7-5 trước Đan Mạch.

Video cởi trần mới nhất của cầu thủ 31 tuổi người Hungary đã đưa chúng tôi đến YouTube, nơi chúng tôi tìm thấy một tài khoản trước đó đã đăng video Fucsovics cởi áo.

Có 18 người trong số họ và tất cả họ đều có tên là Marton Fucsovics shirtless – shirt change with video number.

Đây rồi, đây là số 10 và lần này nhà phê bình mô tả Fucsovics là “Người Hungary nóng bỏng” cởi trần “làm hài lòng tất cả mọi người”.

Tại giải Úc mở rộng đầu năm nay, Fucsovics đã xé áo sau chiến thắng cách biệt 5 set trước Federico Coria ở vòng đầu tiên và tự nhiên bức ảnh được lan truyền rộng rãi.

Vài ngày sau, Daniil Medvedev cũng cố gắng bắt chước Fucsovics khi anh ấy khoe cơ bắp sau trận đấu, nhưng anh ấy không cởi áo vì anh ấy chỉ để lộ một chút phần thân trên.

Medvedev sau đó nói đùa với Jim Courier – người gọi Fucsovics là Thần sấm: “Có lẽ rất nhiều người đã nhìn thấy ảnh của Marton sau trận đấu của anh ấy.

“Tôi chỉ kém anh ấy một chút cơ bắp, nên tôi cũng tự cười nhạo bản thân mình. Tôi nhìn vào bức ảnh đó và nghĩ, ‘Mình có chút cơ bắp, nhưng không quá nhiều!’”

Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ gọi anh ấy là Marton “Người sắt, vị thần Hy Lạp, Người Hungary nóng bỏng, Thor” Fucsovics trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *