XEM: Úc mở rộng bỏ lỡ vòng loại vì sự bộc phát ‘hoàn toàn kinh tởm’Úc mở rộng

Pavel Kotov gần như bị loại khỏi trận đấu vòng đầu tiên tại Australian Open 2024 sau một sự cố liều lĩnh khiến một cô gái nhặt bóng khiếp sợ.

Tay vợt số 64 thế giới cần 5 set để đánh bại Arthur Rinderknech trong trận mở màn tại Melbourne Park khi anh thắng 7-5, 6-1, 6-7 (6-8), 6-7 (5-7), 6- 3 .

Nhưng trận đấu đã bị hủy hoại bởi một khung cảnh tồi tệ khi sự thất vọng của Kotov bùng lên sau khi anh để mất một điểm.

Cầu thủ người Nga chộp lấy quả bóng và đập vào bức tường phía sau, quả bóng suýt trúng vào một cô gái nhặt bóng đang ở tư thế nhặt bóng.

Cô gái thu mình lại để tìm chỗ ẩn nấp và rõ ràng lo lắng quả bóng sẽ trúng mình.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Wide World of Sports (@wwos)

Nếu quả bóng chạm vào cô gái, thì Kotov sẽ bị loại nhưng anh ta đã thoát khỏi nó vì luật quy định rằng việc đánh một khán giả hoặc một quan chức sẽ bị loại ngay lập tức.

Quy tắc Grand Slam quy định: “Người chơi không được đánh, đá hoặc ném một quả bóng tennis một cách bạo lực, nguy hiểm hoặc giận dữ trong khuôn viên của giải đấu ngoại trừ việc theo đuổi một điểm hợp lý trong trận đấu (bao gồm cả khởi động).”

Tay vợt vĩ đại Novak Djokovic đã bị loại khỏi trận đấu ở vòng 4 US Open 2020 sau khi vô tình va phải trọng tài biên khi cố gắng trả lại bóng một cách điên cuồng cho một cầu thủ. Bóng đi trúng họng trọng tài và cầu thủ người Serbia sút trượt.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic bị phạt thêm vì ‘hành vi phi thể thao’ sau vụ vỡ nợ ở US Open

Người dùng mạng xã hội tỏ ra chán ghét cách thể hiện của anh ấy với một bài viết trên Instagram: “Là cha mẹ của một cậu bé, tôi thấy thật kinh tởm khi cậu ấy không bị loại khỏi AO. Ballkids đều là tình nguyện viên và không đáng phải cảm thấy bị đe dọa hay đe dọa khi làm nhiệm vụ.”

Một người khác nói thêm: “Việc xử lý kỷ luật của trọng tài trận đấu và trọng tài giải đấu ở đâu. Đáng lẽ anh ta phải bị mất điểm, bị phạt và phải xin lỗi công khai. Tiêu chuẩn bạn sống là những gì bạn chấp nhận. AO hãy hành động ngay!!!!!”

Chủ đề tiếp tục với những người hâm mộ giận dữ.

Một người viết: “Times tennis Australia cần phải trấn áp hành vi xấu không kiềm chế này, hãy tôn trọng những chàng trai nhặt bóng”.

Một người nói thêm: “Quần vợt là một môn thể thao đang phát triển với những đứa trẻ hư hỏng không biết cách cư xử.

“Nói chung cần có biện pháp trấn áp sự oán giận và thiếu tự chủ. Bất kỳ môn thể thao nào bạn chơi như vậy, bóng bầu dục, bóng đá, (các môn thể thao đồng đội), bạn sẽ bị trừng phạt ngay lập tức.”

Chiến thắng hôm Chủ nhật là chiến thắng đầu tiên của Kotov tại một giải Grand Slam vì anh đã thua 4 trận ở vòng một trước đó.

Tay vợt 25 tuổi sẽ tiếp tục chiến dịch Úc mở rộng 2024 vào thứ Tư và anh sẽ đối đầu với Nicolas Jarry hoặc Flavio Cobolli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *